Triển lãm ảnh số 'Dấu ấn sức trẻ Cố đô' Ninh Bình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 - 2027, Tỉnh đoàn Ninh Bình tổ chức triển lãm ảnh số với chủ đề: “Dấu ấn sức trẻ Cố đô”.

Tại triển lãm, 12 màn hình điện tử, giới thiệu nhiều hình ảnh, video về những hoạt động tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2017-2022 của Ninh Bình; vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh tại địa phương, đơn vị..., được trưng bày trên không gian thực tế ảo.

Triển lãm ảnh số 'Dấu ấn sức trẻ Cố đô' Ninh Bình ảnh 1

Hoạt động khẳng định những đóng góp và khát vọng của tuổi trẻ Ninh Bình trong tiến trình chuyển đổi số tại địa phương.

Ngoài ra, triển lãm bố trí nhiều gian hàng trưng bày các sản phẩm từ các mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu; trưng bày các sáng kiến, sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sản phẩm OCOP tiêu biểu của đoàn viên thanh niên trong tỉnh; các sản phẩm trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ của các đơn vị trực thuộc đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đoàn các trường đại học, cao đẳng trực thuộc Tỉnh đoàn, triển lãm không gian thực tế ảo về các sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Hoạt động này được đánh giá là mang tính hấp dẫn, tương tác giữa các đại biểu, thể hiện vai trò tiên phong của thanh niên trong ứng dụng công nghệ thông tin, khẳng định những đóng góp và khát vọng của tuổi trẻ Ninh Bình, tích cực tham gia vào quá trình chuyển đổi số của tỉnh.

Đọc thêm

Hà Nội thêm 2 ca tử vong do sốt xuất huyết

Hình minh hoạ

(PLVN) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật hà Nội, trong tuần 47, thành phố ghi nhận 1.435 ca mắc sốt xuất huyết mới, có thêm 2 ca tử vong ở quận Đống Đa và huyện Thanh Trì.

Những việc phải làm của các Sở y tế trong dịp Tết 2023

Hình minh hoạ

(PLVN) - Công văn của Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) yêu cầu các địa phương"sẵn sàng cung ứng đủ thuốc, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng khan hiếm, thiếu thuốc phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân. Bảo đảm chất lượng và giá thành hợp lý, không để xảy ra tình trạng tăng giá đột biến..."

Đêm dạ hội De Novo 2022 chào đón tân sinh viên chất lượng cao Đại học Luật Hà Nội: Aurora-Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang

Đêm dạ hội De Novo 2022 chào đón tân sinh viên chất lượng cao Đại học Luật Hà Nội: Aurora-Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang
(PLVN) -  Sau một năm tạm ngưng vì dịch bệnh, chương trình chào đón tân sinh viên hệ Chất lượng cao đã chính thức quay trở lại với chủ đề Aurora - Cực quang. Sau gần một tháng tổ chức với những hoạt động lý thú, chương trình đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Trẻ em với giấc mơ giáo dục được khai phóng

lĐược theo đuổi niềm đam mê, năng lực của mình là hạnh phúc của những học sinh.
(PLVN) -  Mong muốn nhìn thấy con lớn lên sẽ trưởng thành và thành đạt là điều chính đáng của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Tuy nhiên, không ít phụ huynh đã thay con định đoạt mọi chuyện khi can thiệp trực tiếp vào cuộc sống của con, đưa ra lựa chọn về ngành nghề, quyết định tương lai của con mà không cần biết tới các tiềm năng, sở thích, ước mơ của con.

Cách để chữa lành những nỗi đau “vô hình” từ bạo hành

Cách để chữa lành những nỗi đau “vô hình” từ bạo hành
(PLVN) - Bạo hành là câu chuyện không còn xa lạ ở xã hội hiện nay. Dù đã có nhiều bài học, nhiều hệ quả đau lòng vì vấn nạn này nhưng dường như vẫn chưa đủ sức cảnh tỉnh, răn đe. Câu chuyện cũ nhưng nỗi đau luôn mới, nỗi đau từ bạo hành không chỉ gây ra những vết bầm tím, vết thương về thể chất mà còn gây ra những nỗi đau “vô hình” cho tinh thần.