Triển lãm ảnh nghệ thuật Đà Nẵng, Nam Trung bộ và Tây Nguyên

Ngày 21-12, Bảo tàng Đà Nẵng phối hợp với Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật Đà Nẵng, Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Đến dự có đồng chí Huỳnh Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố.

Ngày 21-12, Bảo tàng Đà Nẵng phối hợp với Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật Đà Nẵng, Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Đến dự có đồng chí Huỳnh Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố.

Mô tả ảnh.
Các đại biểu tham quan triển lãm.
Triển lãm đã trưng bày, giới thiệu đến công chúng 150 bức ảnh nghệ thuật được chia thành 3 phần chính: Đà Nẵng hôm nay nhằm giới thiệu đến người xem những đổi thay, trưởng thành, phát triển của thành phố loại 1 trực thuộc Trung ương, là trung tâm văn hóa nghệ thuật, chính trị, kinh tế quan trọng  tại miền Trung; Phần 2: Những dấu ấn nghệ thuật Đà Nẵng, là bộ sưu tập những tác phẩm của các tác giả Đà Nẵng đã được chọn triển lãm và đoạt giải trong Liên hoan Ảnh Nghệ thuật Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 15, do thành phố Đà Nẵng đăng cai tổ chức năm 2010.
Phần thứ 3 có chủ đề Nam Trung bộ và Tây Nguyên trong mắt các nhà Nhiếp ảnh, giới thiệu các tác phẩm chọn lọc của các hội viên Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam đang sống và làm việc tại khu vực. Những tác phẩm này đã được triển lãm tại Hà Nội nhân dịp Việt Nam đăng cai tổ chức Đại hội Quốc tế FIAP lần thứ 30.

Triển lãm mở cửa tự do đến hết ngày 5-1-2011, tại số 78- Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng.
Tin và ảnh: Văn Nở

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.