Triển lãm “100 năm giao thông Cần Thơ”

(PLO) - Kỷ niệm 70 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân, ngày 12/8 Bảo tàng TP.Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc triển lãm và trưng bày 150 bộ ảnh có chủ đề “100 năm giao thông Cần Thơ” . 

Triển lãm “100 năm giao thông Cần Thơ” ảnh 1
Bảo tàng giới thiệu đến khách tham quan trên 200 tư liệu, hiện vật, mô hình các phương tiện giao thông, hình ảnh trục giao thông chính, những công trình tiêu biểu nằm trên các tuyến giao thông xưa và nay phản ánh được quá trình hình thành, phát triển cũng như vai trò đầu mối giao thông huyết mạch của Cần Thơ đối với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của Cần Thơ. 

Ghi trong sổ lưu niệm của Bảo tàng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ Trần Thanh Mẫn viết: “Tôi rất ấn tượng với những hình ảnh triển lãm “100 năm phát triển giao thông Cần Thơ” đã góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của TP.Cần Thơ”. 

Hoạt động trưng bày và triển lãm của Bảo tàng mở cửa phục vụ khách tham quan đến hết tháng 12/2015.

Hồng Nhung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ưu tiên đặc biệt cho các chuyến bay chở vắc xin COVID-19

Lô vắc xin COVID-19 về Việt Nam qua Sân bay Tân Sơn Nhất.
(PLVN) -  Vắc xin COVID-19 là mặt hàng có giá trị cao và quá trình vận chuyển tiềm ẩn các rủi ro do phải chở số lượng đá khô lớn kèm theo. Do đó, việc vận chuyển vắc xin trên các chuyến bay phải được thực hiện rất cẩn thận để đảm bảo an toàn bay.

Di dời xong quả bom, thông tuyến đường sắt Bắc - Nam

Quả bom được phát hiện nằm cách đường sắt khoảng 1m.
(PLVN) - Công ty quản lý đường sắt Quảng Bình cho biết, tuyến đường sắt Bắc - Nam đoạn qua Quảng Bình chính thức thông tuyến sáng nay, 5/6, sau khi các lực lượng chức năng và quân đội di dời thành công quả bom cách đường tàu khoảng 1m.