Tri ân trọng tài và tình nguyện viên tại Lễ bế mạc SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo dựng nên thành công của SEA Games 31 chính là đội ngũ trọng tài và tình nguyện viên.
Tri ân trọng tài và tình nguyện viên tại Lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 1

Sao la - linh vật SEA Games 31 xuất hiện trên sân khấu cùng với đó là 40 môn thể thao tại SEA Games 31 (Ảnh: Nam Trần).

Phần diễu hành của Đại hội, bên cạnh sự xuất hiện của Sao la - linh vật SEA Games 31 trên sân khấu với 40 môn thể thao tại SEA Games 31. Còn là đoàn diễu hành gồm trọng tài và tình nguyện viên, những người đã cùng góp sức làm nên một kỳ SEA Games thành công rực rỡ.

Tri ân trọng tài và tình nguyện viên tại Lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 2

Đội ngũ trọng tài diễu hành tại Lễ bế mạc.

Lễ bế mạc SEA Games 31 không chỉ là lời chào với bạn bè quốc tế mà còn là lời tri ân, lời cảm ơn đến lực lượng trọng tài và tình nguyện viên. Những người “thầm lặng” góp sức, góp công cho Đại hội.

Tri ân trọng tài và tình nguyện viên tại Lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 3

Các tình nguyện viên - một bộ phận đóng góp không nhỏ vào thành công của SEA Games 31 (Ảnh: Nam Trần).

Tại SEA Games 31 có 3115 quan chức, trọng tài tham gia Đại hội. Trong đó, môn có nhiều trọng tài nhất là điền kinh với 212 người. Trong khi đó, 2970 tình nguyện viên cũng đóng góp không nhỏ vào thành công của Đại hội.

Linh Chi
Cùng chuyên mục
Đình Bắc phải băng đầu trong lúc thi đấu

Đình Bắc phải khâu 5 mũi

(PLVN) - Sau trận đấu, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc được đưa đến bệnh viện và phải khâu 5 mũi ở đầu sau pha va chạm với cầu thủ U19 Philippines.

Đọc thêm

Thua đậm nhưng không đáng lo

Thua đậm nhưng không đáng lo
(PLVN) - Đội tuyển nữ Pháp đã thắng đội tuyển nữ Việt Nam 7-0. Với một đối thủ đẳng cấp thế giới, chúng ta học hỏi được nhiều sau trận thua.

Tin ở Quang Hải

Tin ở Quang Hải
(PLVN) -  “Ngôi sao” của Đội tuyển Việt Nam đã chọn câu lạc bộ ở miền Nam nước Pháp để bắt đầu một bước đi chinh phục mới tại giải đấu được đánh giá cao hơn rất nhiều V. League. Nhưng liệu Quang Hải có đi theo “vết xe đổ” như các “ngôi sao” bóng đá Việt Nam trước đó đã tìm danh vọng ở Âu châu như Công Phượng, Văn Hậu?

Viettel lọt vào bán kết AFC Cup 2022

Viettel lọt vào bán kết AFC Cup 2022
(PLVN) - Đại diện đến từ V-League đánh bại Hougang United (Singapore) tỉ số 5-2, qua đó giành vé vào bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á với tư cách đứng đầu bảng I.