Trên đà thắng lợi, Supe Lâm Thao liên tục mở rộng thị trường xuất khẩu

Đoàn công tác của Công ty Mugavero thăm các dây chuyền sản xuất NPK-S và Supe lân của Supe Lâm Thao.
Đoàn công tác của Công ty Mugavero thăm các dây chuyền sản xuất NPK-S và Supe lân của Supe Lâm Thao.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Tính đến tháng 9/2022, công ty CP Supe Phốt phát và Hóa Chất Lâm Thao đã xuất khẩu trên 3.000 tấn phân bón sang các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…Khối lượng xuất khẩu tăng đáng kể so với năm 2021, cho thấy những đánh giá ngày càng tích cực của thị trường quốc tế đối với chất lượng sản phẩm của Supe Lâm Thao.

Trong những ngày đầu tháng 1 năm 2022, công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã xuất khẩu những lô phân bón đầu tiên sang thị trường Nhật Bản. Nhờ không ngừng cải tiến kỹ thuật, đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe về các tiêu chuẩn về môi trường, an toàn… phân bón Lâm Thao đã nhận được sự đánh giá cao từ phía đối tác.

Theo đánh giá của Tập đoàn nông nghiệp HOKAIDO HOPLAN, Nhật Bản: “Sản phẩm phân bón Lâm Thao đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật, chất lượng và môi trường để có thể lưu hành và sử dụng trên thị trường Nhật Bản”.

Đón nhận thành công mới trong những ngày đầu năm, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Supe Lâm Thao đã đẩy mạnh hơn nữa tinh thần lao động, sản xuất, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Trên đà thắng lợi, Supe Lâm Thao liên tục mở rộng thị trường xuất khẩu ảnh 1
Công ty CP Supe phốt phát và Hóa Chất Lâm Thao đã xuất khẩu những lô phân bón đầu tiên sang thị trường Nhật Bản

Cũng trong tháng đầu tiên của năm 2022, doanh nghiệp đã cho ra mắt sản phẩm phân lân vi sinh Lâm Thao thế hệ mới. Việc tích hợp cả hai loại phân vô cơ và hữu cơ trong cùng một sản phẩm sản phẩm Supe lân vi sinh cho thấy doanh nghiệp đã có bước phát triển đột phá, đáp ứng tốt nhu cầu về một nền nông nghiệp xanh, sạch, bền vững.

Bên cạnh ưu tiên phục vụ thị trường nội địa, đáp ứng tốt về nhu cầu phân bón và hỗ trợ bà con nông dân về kỹ thuật, giúp nâng cao sản lượng nông sản, công ty cũng đã đẩy mạnh hơn việc mở rộng thị trường xuất khẩu. Sản phẩm phân bón của Công ty đã tiếp tục được xuất khẩu tại nhiều nước trên thế giới. Tiếp nối các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Lào… doanh nghiệp đã mở rộng xuất khẩu phân bón sang thị trường Đài Loan.

Trên đà thắng lợi, Supe Lâm Thao liên tục mở rộng thị trường xuất khẩu ảnh 2
Sản phẩm phân bón của Supe Lâm Thao tiếp tục được xuất khẩu tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Malaysia và Campuchia, Lào

Qua đó góp phần giúp tăng sản lượng và giá trị xuất khẩu của doanh nghiệp. Theo thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2022, Supe Lâm Thao đã xuất khẩu trên 3.000 tấn phân bón bao gồm Supe lân và NPK-S.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đón nhận thêm nhiều cơ hội hợp tác với các thị trường tiềm năng. Mới đây nhất, ngày 12/9/2022, đoàn công tác của Công ty Mugavero (Italia) đã tới thăm và làm việc tại Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao. Hình thành từ năm 1959, Mugavero là doanh nghiệp chuyên về Dinh dưỡng Thực vật, hiện đang cung cấp một loạt sản phẩm hoàn chỉnh, chuyên biệt và là một trong những trung tâm phân phối phân bón chính trên thế giới.

Trên đà thắng lợi, Supe Lâm Thao liên tục mở rộng thị trường xuất khẩu ảnh 3
Đoàn công tác của Công ty Mugavero tới thăm và làm việc tại Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của Supe Lâm Thao, ông Domenico Mugavero - Giám đốc Thương mại Quốc tế, Công ty Mugavero cho biết: Trong chuyến mở rộng thị trường nhập khẩu phân bón của Mugavero tại Việt Nam lần này, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao là một trong những đơn vị đầu tiên ông hướng tới.

Bởi qua tìm hiểu được biết: Phân bón của Supe Lâm Thao có nhiều ưu điểm nổi bật như giúp cây trồng sinh trưởng, phát triển nhanh, cho năng suất cao, chất lượng tốt… đáp ứng được tiêu chuẩn lựa chọn của Mugavero trong tiến trình đa dạng sản phẩm để cung cấp cho thị trường trên toàn thế giới.

Nhất trí với chủ trương nhập khẩu sản phẩm phân bón Supe Lâm Thao của Công ty Mugavero, ông Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã cam kết, doanh nghiệp sẽ sản xuất các sản phẩm đáp ứng các tiêu chí của Mugavero đề ra, nhằm đảm bảo quá trình hợp tác được lâu dài và bền vững.

Có thể thấy, với những nỗ lực không ngừng, nâng cao cả về năng suất và chất lượng sản phẩm, Supe Lâm Thao đã đạt được những kết quả đáng mừng trong mở rộng thị trường, trong đó có những tín hiệu rất tích cực từ thị trường quốc tế. Trên đà thắng lợi, cùng với việc cân đối để đảm bảo nhu cầu phân bón ở thị trường trong nước, doanh nghiệp cho biết, thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng và đa dạng hóa thị trường tiêu thụ sản phẩm trên thế giới.

Đọc thêm

mobiEdu vinh dự được giải thưởng EduTech 2022

mobiEdu vinh dự được nhận giải thưởng EduTech 2022.
(PLVN) - Vượt qua rất nhiều nền tảng công nghệ giáo dục, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe đến từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ sinh thái mobiEdu vừa xuất sắc là 1 trong 4 nền tảng vinh dự nhận được giải thưởng EDUTECH AWARD 2022, hạng mục “Nền tảng công nghệ giáo dục tiêu biểu 2022”.

PC Thanh Hóa tập trung tháo gỡ khó khăn trong việc chậm trả tiền điện của doanh nghiệp

Buổi làm việc giữa đại diện PC Thanh Hóa với các doanh nghiệp.
(PLVN) - Để đề phòng rủi ro chậm trả trong thanh toán tiền điện của những tháng cuối năm không làm ảnh hưởng đến việc hoàn thành các chỉ tiêu của Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) với EVN, EVNNPC. Từ đầu quý IV/2022, PC Thanh Hóa tập trung đề ra nhiều giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ này.

Văn hóa kinh doanh TPBank được công nhận chuẩn Quốc gia

Văn hóa kinh doanh TPBank được công nhận chuẩn Quốc gia
(PLVN) - Sau khi vinh dự được công nhận là Thương hiệu Quốc gia, TPBank tiếp tục đáp ứng xuất sắc bộ tiêu chí đánh giá văn hóa kinh doanh của Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, trở thành một trong ba ngân hàng đạt “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam”.

Đóng điện 2 dự án chào mừng 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện

Trạm biến áp 500kV Long Thành.
(PLVN) -  Ban QLDA các công trình điện miền Nam (SPMB) vừa phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện thành công 2 dự án gồm Trạm biến áp 500kV Long Thành và Đường dây 500kV Long Thành - rẽ Phú Mỹ - Sông Mây, thiết thực chào mừng 68 năm ngày Truyền thống ngành Điện (21/12/1954-21/12/2022).

Hòa Phát vào TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam lần thứ 11 liên tiếp

Hòa Phát vào TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam lần thứ 11 liên tiếp
(PLVN) - Ngày 01/12/2022 tại TP Hồ Chí Minh, Tạp chí Nhịp cầu đầu tư đã tổ chức lễ vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam một thập kỷ. Tập đoàn Hòa Phát có mặt ở 2 hạng mục TOP 50 Công ty Niêm yết Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2022, và Công ty liên tục có mặt trong TOP 50 trong 11 năm (2011-2022) .

Điện lực miền Bắc tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng

Bảo dưỡng thiết bị cho khách hàng là một hoạt động nằm trong Tháng Tri ân khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
(PLVN) - Với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, Tháng Tri ân khách hàng năm 2022 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ được triển khai với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp. Đây cũng là hoạt động của EVNNPC chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022).

Nhà máy Đạm Phú Mỹ lập 'cú đúp' trong năm 2022

Nhà máy Đạm Phú Mỹ xuất sắc lập “cú đúp” khi vừa đạt kỷ lục vận hành liên tục dài ngày nhất vừa hoàn thành sản lượng sản xuất ure trước 36 ngày.
(PLVN) - Nhà máy Đạm Phú Mỹ (Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí - PVFCCo) đã xuất sắc lập “cú đúp” trong năm nay khi đạt kỷ lục vận hành liên tục dài ngày nhất và hoàn thành sản lượng sản xuất ure trước 36 ngày.

Mở tài khoản Sacombank trên ứng dụng VNPT Money chọn tài khoản như ý - trọn tiện ích trên ví

Mở tài khoản Sacombank trên ứng dụng VNPT Money chọn tài khoản như ý - trọn tiện ích trên ví
(PLVN) - Sacombank vừa hợp tác với Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media cung cấp tính năng giúp khách hàng chủ động mở tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ Sacombank ngay trên ứng dụng VNPT Money một cách dễ dàng mà không cần trực tiếp đến Ngân hàng. Đồng thời, tài khoản ngân hàng sau khi tạo sẽ tự động liên kết với ví điện tử VNPT Money để khách hàng sẵn sàng sử dụng trọn vẹn các tiện ích, tính năng trên ví.