Cháy bệnh viện, 11 trẻ sơ sinh thiệt mạng

Tổng thống Senegal Macky Sall.
(PLVN) - Tổng thống Senegal Macky Sall thông báo, 11 trẻ sơ sinh thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại khoa sơ sinh của bệnh viện Mame Abdou Aziz Sy Dabakh thuộc thành phố Tivaouane, cách thủ đô Dakar khoảng 120 km về phía Đông.

Lưu ý khi massage cho trẻ mà cha mẹ cần biết

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Massage là phương pháp tốt cho các bé, nhất là đối với những trẻ hay quấy khóc vì sẽ giúp bé được thư giãn. Tuy nhiên, để massage được cho trẻ thoải mái nhất, các bậc phụ huynh cần thực hiện những lời khuyên sau.

Lợi ích của việc tiêm vaccine COVID-19 khi mang thai

Một phụ nữ mang thai được tiêm vaccine COVID-19 tại một trung tâm ở Medellin, Colombia, vào ngày 24/7/2021. Ảnh: AFP
(PLVN) - Các nhà nghiên cứu tại Hoa Kỳ đã báo cáo về việc tiêm phòng cho phụ nữ mang thai chống lại virus corona có thể giúp ngăn ngừa việc nhập viện vì COVID-19 ở trẻ sơ sinh sau khi chúng được sinh ra.

Trào lưu ép đầu tròn cho trẻ sơ sinh

Trào lưu ép đầu tròn cho trẻ sơ sinh
Dùng một khuôn thạch cao giống như mũ bảo hiểm đeo suốt ngày cho trẻ là một trong nhiều cách phụ huynh đất nước tỷ dân đang áp dụng để con có đầu tròn, dù 

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ngoài đồng

Bé trai bị bỏ rơi cùng mảnh giấy người mẹ để lại.
(PLVN) - Lưc lượng công an xã đang đi tuần tra thì phát hiện một bé trai bị bỏ rơi cạnh đường bê tông, sát cánh đồng. Cạnh bé trai có mảnh giấy để lại với nội dung “Tôi là mẹ đơn thân, không có điều kiện nuôi con…”.