Trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật ở Bắc Giang

(PLVN) - Ngày 16/9, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công ty Samsung Electronics Việt Nam tổ chức trao 100 xe lăn cho người khuyết tật ở huyện Yên Dũng.
Buổi lễ trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Yên Dũng Buổi lễ trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Yên Dũng

Với thông điệp chia sẻ, lan tỏa yêu thương qua những hoạt động thiện nguyện, từ năm 2008, Công ty Samsung Electronics Việt Nam đã tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật các tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên và Bắc Giang với tổng số gần 2 nghìn chiếc. Được biết, đây là lần thứ hai Công ty trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Bắc Giang với tổng số 200 chiếc.

Thời gian tới, Công ty Samsung Electronics Việt Nam sẽ phối hợp cùng với Sở Ngoại vụ Bắc Giang tiếp tục việc triển khai những dự án nhằm đóng góp sức lực, hỗ trợ, động viên và khích lệ người khuyết tật tại cộng đồng có thêm niềm tin và nghị lực để tiếp tục vươn trong cuộc sống.

Bên cạnh hoạt động trao tặng xe lăn, Samsung Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội khác trên địa bàn tỉnh như: trao tặng thư viện thông minh cho Trường THPT Lục Ngạn số 2 tại huyện Lục Ngạn; xây dựng nhà vệ sinh và hệ thống lọc nước trị giá gần 7 tỷ đồng cho 26 trường học đem lại lợi ích cho gần 225.000 học sinh; đầu tư xây dựng trường học Hy vọng Samsung trị giá 20 tỉ đồng tại huyện Hiệp Hòa (tháng 7/2020). Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với hoạt động an sinh xã hội của tỉnh.

Qua đây, lãnh đạo UBND huyện Yên Dũng đã gửi lời cảm ơn Công ty Samsung Electronics Việt Nam đã quan tâm, chia sẻ khó khăn đối với người khuyết tật của địa phương. Đồng thời, mong muốn Công ty tiếp tục quan tâm, hỗ trợ hơn nữa cùng với chính quyền địa phương giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là đối tượng trẻ em, người khuyết tật, gia đình chính sách./.

Vũ Tiến
Cùng chuyên mục
Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Đọc thêm

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện ngay từ đầu hè

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.
(PLVN) - Ngay từ khi bắt đầu đợt nắng nóng đầu tiên của mùa hè, PC Quảng Ngãi đã tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng trên địa bàn. Việc này vừa giảm nguy cơ sự cố chạm, chập điện cũng như tránh tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng.