Trao quà tết cho bà con huyện Phú Lộc

Ông Mai Quốc Bảo, Đại diện Công ty Trà Vả Lộc Mai tặng quà cho các em học sinh.
Ông Mai Quốc Bảo, Đại diện Công ty Trà Vả Lộc Mai tặng quà cho các em học sinh.
(PLO) - Ngày 14/01, Hội Đồng hương huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế tại TP.HCM phối hợp với các đơn vị là con em địa phương đã về huyện Phú Lộc tặng quà cho đồng bào nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi tặng quà đã diễn ra trong không khí ấm cúng với sự có mặt đầy đủ bà con của 7 đơn vị gồm các xã: Lộc Tiến, Lộc Thủy, Lộc Hòa, Lộc Trì, Vinh Hiền, Vinh Hưng và Hội người mù huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trao quà tết cho bà con huyện Phú Lộc ảnh 1
Rất đông bà con xã Lộc Trì đến nhận quà

Tham dự buổi lễ có Đại diện các đơn vị tài trợ, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN các địa phương.

Trao quà tết cho bà con huyện Phú Lộc ảnh 2
Ông Phan Văn Tuấn, Đại diện các đơn vị tài trợ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Văn Cường, Giám đốc Công ty Cổ phần Dầu tràm Cung Đình cho biết: Với mong muốn mang đến cho bà con một cái Tết ấm áp, chúng tôi, những người con xa quê luôn đau đáu trong lòng sẽ làm được điều gì đó có ích cho quê hương, nhất là chia sẽ những khó khăn mà bà con đang gặp phải.  Món quà nhỏ của chúng tôi như một sự động viên những hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong cuộc sống”.

Trao quà tết cho bà con huyện Phú Lộc ảnh 3
Đại diện nhà tài trợ trao quà

Ông Mai Quốc Bảo, Giám đốc Công ty Trà Vả Lộc Mai tâm sự: Tết đến xuân về, ai nấy đều mong muốn sẽ được sum họp cùng với gia đình bên mâm cơm ngày Tết. Thế nhưng với nhiều bà con có hoàn cảnh khó khăn thì đó cũng là chuyện phải canh cánh trong lòng với nhiều nỗi lo toan, trăn trở. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã cùng nhau thực hiện chương trình này để chia sẻ với bà con.

Trao quà tết cho bà con huyện Phú Lộc ảnh 4
Ông Mai Quốc Bảo trao quà tại xã Lộc Thủy

Thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương, ông Nguyễn Văn Mạnh, Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc đã chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ: “Phú Lộc là huyện còn rất khó khăn, trong đó còn có rất nhiều hộ nghèo. Món quà Tết hôm nay không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần đối với bà con của địa phương. Thay mặt lãnh đạo huyện, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự sẽ chia thường xuyên của cộng đồng doanh nghiệp là con em quê hương đang sinh sống khắp mọi miền của tổ quốc”, ông Mạnh nói.

Dịp này đoàn đã trao gần 700 suất với tổng giá trị 260 triệu đồng. Món quà này do các đơn vị tài trợ gồm: Công Ty CP Dầu Tràm Cung Đình, Hội Đồng hương Phú Lộc tại TP. HCM, Công ty TNHH Điện Hơi Công Nghiệp Tín Thành và Công ty Trà Vả Lộc Mai. 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.