Trao Huân chương Lao động cho một số cán bộ hưu trí Bộ Tư pháp

(PLO) - Chiều 5/2, Bộ Tư pháp tổ chức gặp gỡ thân mật với các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ của Bộ qua các thời kỳ. Nhân dịp này, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao Huân chương Lao động và Bằng khen của Thủ tướng cho một số cán bộ hưu trí.
Bộ trưởng Lê Thành Long trao Huân chương Lao động và Bằng khen của Thủ tướng cho một số cán bộ hưu trí. Bộ trưởng Lê Thành Long trao Huân chương Lao động và Bằng khen của Thủ tướng cho một số cán bộ hưu trí.

Cùng tham dự buổi gặp mặt có nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường, Bộ trưởng Lê Thành Long, các Thứ trưởng Trần Tiến Dũng, Lê Tiến Châu. 

Trong không khí thân mật, đầm ấm, thay mặt Ban Cán sự, lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã thông tin tới các cán bộ hưu trí về tình hình, kết quả công tác năm 2017 và mục tiêu, phương hướng công tác năm 2018 của Bộ, ngành Tư pháp. Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Lê Thành Long kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe và sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành Tư pháp.

Bộ trưởng cho biết trong năm 2018 với nhiều nhiệm vụ quan trọng và đầy thách thức, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Tư pháp sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm của mình để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Đồng thời, Bộ trưởng mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của thế hệ cán bộ đi trước để công tác của Bộ, Ngành ngày càng gặt hái nhiều thành công, xứng đáng với niềm tin, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. 

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư pháp, đại diện Ban liên lạc hưu trí cũng bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Bộ đã đạt được trong năm vừa qua. Các thế hệ cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục phấn đấu sống khỏe, sống có ích để tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao của Bộ, Ngành. 

Nhân dịp này, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho nguyên Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính Nguyễn Đình Tạp; trao Huân chương Lao động hạng Ba cho nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính Lê Hải Yến và nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Trần Thị Hương Mai; trao Bằng khen của Thủ tướng cho Trưởng phòng Phòng Quản lý ngân sách tài sản (Cục Kế hoạch – Tài chính) Nguyễn Thị Bích. Cùng với đó, lãnh đạo Bộ cũng đã tặng quà mừng thọ cho một số cán bộ hưu trí.

Kim Quy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thi hành án Vĩnh Phúc quyết tâm vượt khó

Thi hành án Vĩnh Phúc quyết tâm vượt khó
(PLVN) -Với nhiều giải pháp quyết liệt trong công tác chỉ đạo, điều hành, các cơ quan Thi hành án dân sự Vĩnh Phúc đang nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.

Trường Đại học Luật Hà Nội: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tuần lễ Nghiên cứu khoa học và diễn đàn luật học và phát triển 2021

Trường Đại học Luật Hà Nội: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tuần lễ Nghiên cứu khoa học và diễn đàn luật học và phát triển 2021
(PLVN) -Từ ngày 14 đến ngày 18/6/2021, tại Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ diễn ra Tuần lễ Nghiên cứu khoa học và Diễn đàn Luật học và Phát triển năm 2021 gồm nhiều hoạt động khoa học, trọng tâm là các hội thảo, toạ đàm về các vấn đề khoa học pháp lý và liên ngành, hướng tới nhiều đối tượng cán bộ, giảng viên, sinh viên…

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả công tác thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả công tác thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án
(PLVN) -Thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án là một chế định khá đặc thù trong hoạt động thi hành án dân sự (THADS), không do cơ quan THADS trực tiếp thực hiện mà do các đơn vị, Tổ chức thẩm định giá, bán đấu giá thực hiện độc lập. Đây là một khâu quan trọng, ảnh hưởng toàn bộ quá trình thi hành một bản án.

Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng của Đảng ủy Bộ Tư pháp: Lãnh đạo thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn

Các đại biểu điểm cầu Bộ Tư pháp tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
(PLVN) -Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn hằng năm và cả nhiệm kỳ 2021 – 2026 là một trong những nhiệm vụ và giải pháp quan trọng được xác định trong chương trình hành động Thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng của Đảng ủy Bộ Tư pháp được ban hành mới đây.

Ngời sáng những tấm lòng giữa “bão” dịch

Ngời sáng những tấm lòng giữa “bão” dịch
(PLVN) - Sáng 8/6, Báo Pháp luật Việt Nam lại lên đường mang những món quà tình nghĩa của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp tiếp sức nhân dân hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang chống “giặc” COVID-19…