Trao học bổng và xe đạp cho 60 học sinh giỏi vượt khó ở Đà Lạt

Bà Trần Thị Vũ Loan – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt trao xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi.
Bà Trần Thị Vũ Loan – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt trao xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 3/6, tại Trường THCS Phan Chu Trinh (Phường 10, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), Hội Khuyến học TP Đà Lạt tổ chức trao tặng học bổng và xe đạp điện cho 60 học sinh vượt khó, học giỏi tại các Trường học từ bậc Tiểu học đến THPT trên địa bàn TP Đà Lạt.

Trong đó, 43 suất học bổng “Học không bao giờ cùng” gồm 1 triệu đồng tiền mặt cùng 10 cuốn vở mỗi suất; trao 17 chiếc xe đạp cho 17 học sinh trị giá 2,5 triệu đồng. Toàn bộ số kinh phí trao học bổng và xe đạp lần này là gần 80 triệu đồng do Quỹ Thiện nguyện Dì Út Hoàng Gia và các mạnh thường quân cùng 2 Club xe Đạp là Khỏe và Coffee & Beer Bình Dương tài trợ.

Ông Ôn Hải Điệp- Chủ tịch Hội Khuyến học TP Đà Lạt (thứ 3 từ trái qua) trao học bổng cho học sinh. ảnh 1

Ông Ôn Hải Điệp- Chủ tịch Hội Khuyến học TP Đà Lạt (thứ 3 từ trái qua) trao học bổng cho học sinh.

Hoạt động trên nhằm khích lệ các em học sinh vượt khó đạt nhiều thành tích tốt trong học tập trong năm học 2022 - 2023. Thông qua những phần quà này đã thể hiện sự sẻ chia của cả cộng đồng nhằm giúp các em học sinh cùng gia đình giảm bớt khó khăn; đồng thời, động viên các em đón một mùa hè với nhiều niềm vui, có thêm động lực để tiếp tục rèn luyện đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập ở năm học tiếp theo.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dự kiến 11 môn thi tốt nghiệp THPT 2025

Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng Huỳnh Văn Chương báo cáo tại Hội nghị.
(PLVN) - Dự kiến từ năm 2025 sẽ tổ chức thi theo 11 môn bắt buộc và lựa chọn, gồm Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ, Lịch sử, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Tin học, Công nghệ. 

Toán học “cần một phen đổi mới”

Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn phát biểu tại Hội nghị Toán học toàn quốc lần thứ X. (Ảnh: Bộ GD-ĐT)
(PLVN) -Theo GS.TSKH. Ngô Việt Trung, một nền giáo dục tiên tiến không thể thiếu vai trò môn Toán. Thế nhưng, hiện môn Toán đang bị đẩy dần khỏi chương trình đại học và bộc lộ nhiều lệch lạc trong việc dạy học và thi ở bậc phổ thông...