Trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho khách hàng của dự án Shining City

Không gian ấm cúng trong buổi lễ trao sổ đỏ dự án Shining City
Không gian ấm cúng trong buổi lễ trao sổ đỏ dự án Shining City
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Công ty CP Tập đoàn đầu tư Tây Bắc (Tập đoàn Tây Bắc) – Chủ đầu tư dự án Shining City vừa bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đợt 1 cho các khách hàng tại Văn phòng Chi nhánh Sơn La.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn vì tình hình dịch bệnh COVID – 19 nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Tây Bắc đã một lần nữa khẳng định năng lực, uy tín trong cam kết với khách hàng thông qua việc trao sổ đỏ dự án Shining City trong tháng 10 vừa qua.

Có thể nói đối với sản phẩm bất động sản, bên cạnh việc minh bạch hồ sơ pháp lý, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công theo đúng cam kết thì việc trao sổ đỏ cho khách hàng đúng thời hạn cũng chính là bảo chứng về uy tín của chủ đầu tư Shining City, đồng thời giúp các chủ nhân của Shining City yên tâm đầu tư và an cư, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc khi cầm sổ đỏ trên tay, một khách hàng chia sẻ: “Tôi thấy Tập đoàn Tây Bắc đã đầu tư ở nhiều tỉnh và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản. Dự án Shining City được đầu tư bởi Tập đoàn Tây Bắc rất chuyên nghiệp và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tôi vui mừng khi được nhận sổ đỏ đúng cam kết. Gia đình tôi rất hài lòng khi được sống trong một khu đô thị xanh, sạch, đẹp và có đầy đủ tiện ích như khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, công viên Nhật Bản, ...”

Ông Vũ Văn Quý – Giám đốc chi nhánh Sơn La (ngoài cùng bên trái) trao sổ đỏ cho khách hàng Đinh Đức Thọ & Đặng Phương Hải

Ông Vũ Văn Quý – Giám đốc chi nhánh Sơn La (ngoài cùng bên trái) trao sổ đỏ cho khách hàng Đinh Đức Thọ & Đặng Phương Hải

Tại buổi lễ trao sổ đỏ, ông Vũ Văn Quý - đại diện Tập đoàn Tây Bắc nhấn mạnh: “Chúng tôi xin cảm ơn các đối tác, các quý khách hàng, các nhà đầu tư đã luôn tin cậy, đồng hành cùng Tập đoàn Tây Bắc trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đưa ra những sản phẩm có tính pháp lý minh bạch, chất lượng, uy tín; để mỗi khách hàng tìm đến sản phẩm của Tập đoàn Tây Bắc sẽ nhận được nhiều giá trị và lợi ích”.

Cổng chào dự án Shining City Sơn La rực rỡ về đêm Tuyến nhà phố thương mại ven suối Nậm La đang dần hoàn thiện

Cổng chào dự án Shining City Sơn La rực rỡ về đêm Tuyến nhà phố thương mại ven suối Nậm La đang dần hoàn thiện

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cùng đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn nghiệp vụ, Tập đoàn Tây Bắc đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dân khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tuyến nhà phố thương mại ven suối Nậm La đang dần hoàn thiện

Tuyến nhà phố thương mại ven suối Nậm La đang dần hoàn thiện

Dự án Shining City được được khởi công xây dựng từ tháng 10/2020 với quy mô 5,5ha với mục tiêu trở thành khu dân cư thương mại với hạ tầng đồng bộ kết hợp hệ thống cảnh quan xanh mát cùng hệ thống tiện ích công cộng hiện đại.

Vẻ đẹp văn hóa Á Đông tại khu vườn Nhật Bản

Vẻ đẹp văn hóa Á Đông tại khu vườn Nhật Bản

Nhằm mang lại giá trị sống, môi trường văn minh, hiện đại cho người dân thành phố Sơn La, dự án Shining City Sơn La được coi là một trong những dự án đặc biệt quan trọng trong chuỗi dự án kiến tạo giá trị mà tập đoàn Tây Bắc đang triển khai suốt thời gian vừa qua.

Những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu trở thành điểm checkin mới của người dân thành phố Sơn La

Những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu trở thành điểm checkin mới của người dân thành phố Sơn La

Trong thời gian tới, phân khu Nhà phố thương mại ven suối Nậm La và phân khu Biệt thự sẽ được đẩy nhanh tiến độ thi công và nhanh chóng hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự kiến các đợt bàn sổ đỏ tiếp theo của dự án sẽ tiếp tục được triển khai trong cuối quý IV/2021 và đầu năm 2022.

Đọc thêm

Tôn vinh đồ uống lâu đời nhất thế giới

Thú vị khi du khách được thưởng trà ngắm Nhật Nguyệt song tháp tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng tại Quảng Tây. (Nguồn: Kim Liên Travel)
(PLVN) - Người châu Á xem trà như một thứ thức uống không phải chỉ là để uống, để giải khát, hay để cho những cuộc giao tiếp thông thường, mà được nâng lên thành một phẩm vị cao quý mang trong mình những tinh hoa của một nền văn minh, văn hóa mang đậm nhân sinh quan.

Viettel tìm kiếm và đào tạo nhân sự quản lý sản phẩm

VFC sẽ là chương trình thường niên, quản lý sản phẩm là chủ đề năm nay.
(PLVN) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa khởi động chương trình Viettel Future Changemakers 2024 (VFC 2024) để tìm kiếm và đào tạo những nhân sự quản lý sản phẩm – product manager xuất sắc. VFC sẽ là chương trình thường niên, quản lý sản phẩm là chủ đề năm nay.

Cùng Sun Life Việt Nam tạo tương lai lạc quan qua hành trình tích lũy kiến thức tài chính

Cùng Sun Life Việt Nam tạo tương lai lạc quan qua hành trình tích lũy kiến thức tài chính
(PLVN) - Tương lai lạc quan sẽ được tạo nên từ kiến thức tích lũy theo năm tháng, và tài chính lạc quan sẽ vững vàng từ thói quen rèn luyện mỗi ngày. Nếu kiến thức tài chính được gieo trồng từ sớm, hạt mầm lạc quan sẽ vươn cao mạnh mẽ trong tương lai, làm nền tảng vững chắc cho cả một thế hệ tiếp nối. Đây chính là điều thúc đẩy Sun Life Việt Nam triển khai chiến dịch “Tài chính cho mình, Lạc quan do mình” với các hoạt động chia sẻ kiến thức tài chính, mang đến những giá trị tích cực của hiểu biết tài chính đến các thế hệ người Việt.

Công ty Điện lực Thanh Hóa có tân giám đốc

Bà Đỗ Nguyệt Ánh, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Hải giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa. (Ảnh: Báo TH)
(PLVN) - Ngày 23/5, tại trụ sở Công ty Điện lực Thanh Hóa, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Hải giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa.

Lộc Trời đẩy mạnh cấu trúc tài chính để chủ động sản xuất kinh doanh

Lộc Trời xuất khẩu gần 100.000 tấn gạo đến 40 quốc gia trong quý 1 và nửa quý II/2024.
(PLVN) - Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời (UPCoM: LTG) vừa thông báo về việc hoàn tất thanh toán tiền lúa cho bà con nông dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) sau sự cố dòng tiền, đồng thời tái cấu trúc tài chính để tăng cường và ổn định dòng vốn hoạt động sản xuất kinh doanh, tham gia sâu vào Đề án 1 triệu hecta lúa chất lượng cao được Chính phủ phê duyệt.

MSB hoàn thành nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (CORE BANKING) mới

MSB hoàn thành nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (CORE BANKING) mới
(PLVN) - Ngày 27/4/2024, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) thực hiện chuyển đổi hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking) mới với mục tiêu mang đến nền tảng công nghệ phù hợp và hiện đại hàng đầu cho tất cả hoạt động nghiệp vụ, hỗ trợ mạnh mẽ hành trình chuyển đổi số và hướng tới thu hút – kết nối – giữ chân khách hàng bằng trải nghiệm vượt trội. Đến nay, MSB đã chính thức hoàn thành dự án chiến lược này sau những bước kiểm định cuối cùng.

TPBank mở lối ESG cho tài chính toàn diện bình đẳng giới tại Việt Nam

TPBank mở lối ESG cho tài chính toàn diện bình đẳng giới tại Việt Nam
(PLVN) -  Những đóng góp thầm lặng dành cho các doanh nghiệp có phụ nữ làm chủ của nhà băng màu tím liên tục trong nhiều năm qua đã được ghi nhận xứng đáng với giải thưởng Ngân hàng Đối tác Thương mại Tốt nhất – Tài chính hỗ trợ bình đẳng giới 2024 từ Tổ chức Tài chính Thế giới – IFC. Song song với mũi nhọn về ngân hàng số, quan tâm tới bình đẳng giới và tài chính toàn diện cũng là cách triển khai ESG đầy sáng tạo và khác biệt của TPBank.

Sumitomo đặt mục tiêu trung hòa carbon tại TP Thông minh Bắc Hà Nội và KCN Thăng Long

Ông Hajime Wakuda trao đổi với ông Takashi Yanai, Tổng Giám đốc Khối Hạ tầng, Tập đoàn Sumitomo và bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG tại Tokyo ngày 24/4/2024
(PLVN) - Nền tảng Cộng đồng Không phát thải Châu Á (Asia Zero Emission Community - AZEC) chia sẻ các nguyên tắc chung giữa các quốc gia thành viên nhằm giải quyết các vấn đề biến đổi khí hậu vốn là một thách thức chung toàn cầu trong khi vẫn đảm bảo an ninh năng lượng và tăng trưởng kinh tế, đồng thời theo đuổi mục tiêu trung hòa carbon/phát thải ròng bằng 0 thông qua nhiều phương thức khác nhau tùy theo các điều kiện riêng của từng quốc gia.