Tranh thủ World Cup quảng bá xe Compass

Quảng bá cho mẫu xe Compass tại Trung Quốc, hãng Jeep đã tranh thủ những ngày hội bóng đá World Cup 2010 sôi sục để thực hiện một bộ poster rất ấn tượng.

Quảng bá cho mẫu xe Compass tại Trung Quốc, hãng Jeep đã tranh thủ những ngày hội bóng đá World Cup 2010 sôi sục để thực hiện một bộ poster rất ấn tượng.

“Mặt tiền” của poster là một người mẫu xinh đẹp và... mát mẻ, vẽ trên người sắc cờ hoặc áo thi đấu của các đội tuyển quốc gia. Cạnh đó là chiếc Compass bên quốc kỳ của những đội tuyển dự World Cup 2010.

Góc ảnh kỳ này giới thiệu những người mẫu tham gia quảng cáo xe Compass trong sắc áo tuyển Tây Ban Nha (1), Anh (2), Hàn Quốc (3) và Argentina (4).
poster-antuong1.jpg
poster-antuong2.jpg
poster-antuong3.jpg
poster-antuong4.jpg
Theo jeep.com/ NLĐ

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.