Trang Trần 'vạch trần' sự thật về chương trình The Face

(PLO) - Nữ người mẫu cho rằng, huấn luyện viên và thí sinh chỉ là quân cờ của nhà sản xuất, nhà tài trợ.
Trang Trần 'vạch trần' sự thật về chương trình The Face

Mới đây, người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ về chương trình The Face trên trang Facebook cá nhân. Trong tập 6The Face, học trò của Lan Khuê lại một lần nữa bị huấn luyện viên Phạm Hương loại, việc này khiến nhiều khán giả cảm thấy bất công cho team Lan Khuê. Tuy nhiên, trước kết quả của tập 6, Trang Trần lại tỏ ra không mấy bất ngờ.

Nữ người mẫu bình luận: "Hôm nay xem cũng thấy không có gì là bất ngờ, khi chỉ có team Lan Khuê bị loại, team chị Hà thì không bị loại, không bao giờ bị loại. Nói chung là mình thấy hơi bất công nhưng chuyện bất công này là chuyện biết trước ấy mà. Khi Lan Khuê ngồi vào vị trí của huấn luyện viên The Face, mình đã biết là Lan Khuê sẽ phải chịu sự thiệt thòi và chắc chắn là Khuê cùng ê kíp của mình cũng biết điều đó, đâm ra là mình nghĩ cái câu chuyện này nó cũng bình thường thôi”.

 Cô cũng bày tỏ quan điểm rằng, từ huấn luyện viên, ban giám khảo đến các thí sinh tham gia  The Face đều phải tuân thủ theo kịch bản từ phía nhà sản xuất, nhà tài trợ. Chính vì thế trước khi phát sóng, chương trình đã có sự cắt ghép, biên tập sao cho kịch tính, hấp dẫn người xem.

Những chia sẻ của Trang Trần thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những khán giả đang theo dõi The Face. “Chị Trang Trần nói đúng nè. Nói chung xem chỉ để giải trí, không nên đặt vào đó quá nhiều tình cảm. Tất nhiên bạn có thể thích hay ghét ai đó, nêu ra cảm nhận của mình nhưng đừng quá đà. Từ hôm qua có những bạn 'trẻ trâu' vào tận Facebook Phạm Hương chỉ để chửi rủa, đến nỗi người ta phải khóa cả comment. Thật là đáng sợ”, An Ninh bình luận.

Facebooker Minh Trang nêu ý kiến: “Chị Trang Trần nói đúng đấy. Đừng bị lừa với cái bẫy của truyền thông và đặc biệt là bên sản xuất chương trình. Bẫy ở đây đang gài mọi người lên thế tức giận tột đỉnh rồi phải vào web bình chọn cho thí sinh họ cảm thấy đáng thương. Và thế là nhà sản xuất đã đạt được mục đích”.

Nick name Wonder Girls viết: “ Ủng hộ chị Trang hết mình. Tội nghiệp Phạm Hương. Mong mấy bạn hãy sáng suốt đừng công kích Phạm Hương nữa, cô ấy khóa bình luận lại rồi. Bản thân các huấn luyện viên cũng đau đầu vì đôi khi không làm gì khác được”.

trang-khan-vach-tran-su-that-ve-chuong-trinh-the-face

Trang Trầntừng tham gia chương trình 'Cuộc đua kỳ thú' và biết chắc chắn mình sẽ không vô địch.

Ngoài bàn chuyện The Face, Trang Trần còn đề cập đến tình trạng chung của các show thực tế. Cô cho biết, khi chấp nhận tham gia gameshow thực tế thì các thí sinh đều chỉ như quân cờ trong tay nhà sản xuất và phải tuân thủ sự sắp xếp của họ: “Cũng giống như lúc tôi chơi Cuộc đua ký thú ấy, biết rất rõ mình sẽ không vô địch. Khi người ta đã lựa chọn một gương mặt xuất hiện trong chương trình, đó sẽ là một gương mặt khá đặc biệt về độ rating. Họ muốn ai là người chiến thắng thì người đấy sẽ là người chiến thắng. Tất cả những huấn luyện viên hay các thí sinh thì đều chỉ là quân cờ của nhà sản xuất thôi”.

Trang Trần nói, các chương trình thực tế thường được quay rất lâu, có hàng triệu thước phim, nhà sản xuất cắt ghép ra sao đều phải chấp nhận. Việc lên tiếng phản bác hay làm rò rỉ kịch bản chương trình có thể khiến thí sinh vi phạm hợp đồng và phải đền bù một số tiền rất lớn. Đây là việc mà những ai hoạt động trong ngành giải trí đều biết và chấp nhận: "Không bao giờ có chuyện mình có thể đi ngược lại nhà tài trợ, mình không bao giờ có thể đi ngược lại được quy luật"./.

Theo Maruko Chan
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...