Trang Trần: "Tôi chỉ hở một nửa"

"... Độc giả nghĩ bị hở toàn bộ nhưng thực sự thì chỉ hở phần trên bầu ngực mà việc hở một nửa là điều rất bình thường tạo nên sự gợi cảm mà thôi. Chứ tôi không bị hở toàn bộ và với tôi như vậy mới là lộ hàng..."

"... Độc giả nghĩ bị hở toàn bộ nhưng thực sự thì chỉ hở phần trên bầu ngực mà việc hở một nửa là điều rất bình thường tạo nên sự gợi cảm mà thôi. Chứ tôi không bị hở toàn bộ và với tôi như vậy mới là lộ hàng..."

- Mấy ngày nay khán giả xôn xao bởi sê ri ảnh “lộ hàng” của Trang Trần trong chiếc áo quá sexy. Cảm giác của chị khi nhìn thấy những tấm ảnh khá nhạy cảm đó bị phát tán tràn lan trên mạng như thế nào?

Thật sự những người bạn thân thiết và biết tôi đều thấy trang phục tôi mặc là bình thường và không giống như những bức hình đã bị đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
 
Người thợ chụp hình đó đã cố ý chụp như vậy nhằm gây sự chú ý của người đọc. Bên cạnh đó họ dùng công nghệ photoshop và làm mờ hình ảnh khiến độc giả nghĩ bị hở toàn bộ nhưng thực sự thì chỉ hở phần trên bầu ngực mà việc hở một nửa là điều rất bình thường tạo nên sự gợi cảm mà thôi. Chứ tôi không bị hở toàn bộ và với tôi như vậy mới là "lộ hàng".

Siêu mẫu Trang Trần với chiếc áo mở cúc quá sâu -  Ảnh: Kênh 14
Siêu mẫu Trang Trần với chiếc áo mở cúc quá sâu -  Ảnh: Kênh 14

- Nhưng nhiều người vẫn cho là chị cố tình tạo scandal nổi tiếng hơn?

Tôi cảm thấy sợ và thật buồn với những ai có suy nghĩ đó. Bản thân tôi nếu muốn được nổi tiếng hơn thì đã làm scandal cách đây ba năm rồi chứ không phải đợi đến tận bây giờ.

Tôi nghĩ những người làm trong nghề báo chí khi đưa thông tin đến cho khán giả cũng cần có cái tâm chứ không nên lấy những hình ảnh như vậy để thu hút sự chú ý của độc giả.

- Vậy Trang Trần có muốn đính chính điều gì với khán giả để có thể xóa bỏ định kiến trên?

Tôi không muốn đính chính sự cố này là đúng hay sai. Tôi vẫn muốn nhắc lại là tôi không hề bị hở hết mà người đưa ảnh cố tình làm điều đó. Bản thân tôi cũng đã dùng kim để định vị, giữ áo của mình sexy mà không bị phô.
 
Nhiều người bạn gọi điện chia sẻ và bảo tôi không cần phải quan tâm đến phản hồi của khán giả. Họ là người có mặt tại bữa tiệc đó, họ biết sự thật nhưng khán giả thì không. Họ chỉ được nghe một chiều và không thể tránh việc có người sẽ nghĩ sai về tôi.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.