Trấn Thành tiết lộ lý do chưa từng gọi mẹ Hari Won là mẹ

(PLVN) - Trấn Thành và Hari Won đã nên duyên vợ chồng được 4 năm, tuy nhiên đã có rất nhiều người tò mò rằng vì sao nam nghệ sĩ chưa từng gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ.

Mặc dù đã lấy Hari Won 4 năm nhưng nam MC chưa một lần gọi mẹ của cô là mẹ vợ. Điều này khiến không ít người cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Cách đây không lâu, Trấn Thành đã  lộ lí do vì đâu không gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ, đó là: “Vì bà rất trẻ trung và hài hước, lại còn hay trêu con rể vì thế mới gọi mẹ vợ là “chị Sook Hee”.

Trấn Thành tiết lộ lý do chưa từng gọi mẹ Hari Won là mẹ ảnh 1
Mẹ vợ Trấn Thành rất trẻ trung và hài hước, lại còn hay trêu con rể, vì thế nam MC thường gọi mẹ vợ là “chị Sook Hee”. 

Trấn Thành cho biết thêm anh có thể hoạt ngôn “chặt chém” tất cả mọi người chẳng hề nể nang ai nhưng khi đứng trước mẹ vợ thì anh lại không thể "qua mặt".  

Trấn Thành tiết lộ lý do chưa từng gọi mẹ Hari Won là mẹ ảnh 2
Nam MC Trấn Thành và mẹ vợ có một điểm chung là đều hoạt ngôn và hay trêu đùa mọi người.

Mẹ Hari Won là người Hàn, còn bố Hari Won là người Việt. Hari Won là con cả trong gia đình, cô phải sớm mưu sinh hỗ trợ tiền bố mẹ vì gia đình rất khó khăn. Khi trưởng thành, Hari Won trở về Việt Nam học tập và phát triển sự nghiệp.

Trấn Thành tiết lộ lý do chưa từng gọi mẹ Hari Won là mẹ ảnh 3
 Trấn Thành thường xuyên đưa cả gia đình nhà vợ đi ăn và đi chơi mỗi khi rảnh.

Từ khi công khai chuyện tình cảm với MC Trấn Thành, Hari Won đã phải nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ phía khán giả và cho rằng cô đem chuyện tình cảm để PR bản thân.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian tìm hiểu và kết hôn được 4 năm, cặp vợ chồng Trấn Thành- Hari Won đã chứng tỏ được tình yêu đặc biệt họ dành cho nhau và trở thành cặp đôi hot của làng giải trí Việt.

Trấn Thành tiết lộ lý do chưa từng gọi mẹ Hari Won là mẹ ảnh 4
Trấn Thành và Hari Won trở thành cặp đôi hot của làng giải trí Việt.
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Aaron Nguyễn gai góc trong phim võ thuật 'Kiếp giang hồ'

Aaron Nguyễn gai góc trong phim võ thuật 'Kiếp giang hồ'
(PLVN) - “Kiếp giang hồ” là bộ phim điện ảnh dài khoảng 60 phút, thể loại hành động võ thuật xen lẫn yếu tố tâm lý với những tình tiết thú vị, do nam ca sĩ Tuấn Quỳnh đầu tư sản xuất và đảm nhiệm vai chính cùng sự chỉ đạo của đạo diễn Quốc Võ.

Nguyên Vũ thú nhận 'thua trên tình trường'

Nam ca sĩ Nguyên Vũ.
(PLVN) - Sau nhiều cuộc tình thất bại, ca sĩ Nguyên Vũ tiết lộ giờ bản thân anh “sợ yêu”. "Người nghệ sĩ dễ rung động, mủi lòng trước cái đẹp, những sự quan tâm nhưng yêu thì lại không dễ”, anh chia sẻ.