Trạm phó Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong gặp nạn

Trạm phó Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong gặp nạn.
Trạm phó Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong gặp nạn.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình cho biết, anh Hà Đình Phương (SN 1986), Trạm phó Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong (thường trú tại bản Bang, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy), bị nước cuốn trôi khi tuần tra bảo vệ rừng.

Trước đó, khoảng 13h ngày 12/10, Đồn Biên phòng Làng Ho nhận được tin báo, trong quá trình đi tuần tra, khi qua suối Thù Lù (đổ ra sông Long Đại), thuộc địa phận bản Mít Cát, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy thì Trạm phó Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong bị nước cuốn trôi.

Trạm phó Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong gặp nạn  ảnh 1Lực lượng cứu hộ đưa nạn nhân vào bờ.

Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình đã chỉ đạo Đồn Biên phòng Làng Ho điều động 23 cán bộ chiến sĩ trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ phối hợp chính quyền địa phương, các lực lượng, người dân tìm kiếm nạn nhân.

Đến 14h30 cùng ngày các lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân cách vị trí bị nạn khoảng 300m về phía hạ lưu.

Các lực lượng chức năng đang phối hợp tiến hành các thủ tục pháp lý, đưa nạn nhân về mai táng theo phong tục địa phương.

Đọc thêm

Xúc động hành trình “tìm” con

Xúc động hành trình “tìm” con
(PLVN) - Có con là mong ước của bất cứ ai, nhưng niềm hạnh phúc ấy không dễ đến với một số người. Hành trình vất vả tìm kiếm đứa con yêu của các cặp vợ chồng quân nhân được chia sẻ tại Gala “Hạt mầm khát vọng” do Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (Bộ Quốc phòng) và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp tổ chức khiến những người tham dự lặng đi vì xúc động và cảm phục.