Trai 21 chỉ muốn lấy vợ đáng tuổi mẹ

Phan Mỗ Mỗ, một thanh niên 21 tuổi tại Trường Xuân, Cát Lâm mới đây gây sốc cho dư luận khi “khăng khăng” đòi cưới phụ nữ trên 40 tuổi, từng có con.

Phan Mỗ Mỗ, một thanh niên 21 tuổi tại Trường Xuân, Cát Lâm mới đây gây sốc cho dư luận khi “khăng khăng” đòi cưới phụ nữ trên 40 tuổi, từng có con.

Điều kiện tuyển vợ của chàng thanh niên này được cư dân mạng bình chọn là ngớ ngẩn nhất mọi thời đại. Để tìm được ý trung nhân, Phan Mỗ Mỗ lái chiếc xe hơi dán chằng chịt nội dung tuyển vợ, diễu khắp các khu phố của quận Song Dương.

Nhiều người đi đường thực sự sốc khi đọc được những dòng chữ trên thân xe: “Phan Mỗ Mỗ, nam, tính cách cởi mở, điều kiện tuyển vợ: từ 40 tuổi trở lên (có con từ 18 – 25 tuổi)”.  Trên thân xe còn có số điện thoại liên lạc của chính chủ.
Chiếc xe với nội dung tuyển vợ gây tranh cãi.
Chiếc xe với nội dung tuyển vợ gây tranh cãi.
Ý định này của Phan Mỗ Mỗ khiến cư dân mạng “phát điên”. Một người có nickname “symfl521” cho rằng đây là hành động cực kỳ ngớ ngẩn. “Trần phong duyên”, một cư dân mạng khác chia sẻ: “Đây có phải là một trò đùa? Tuyển vợ với điều kiện như vậy thật hoang đường!” Ngay khi hình ảnh về chiếc xe được đăng tải trên mạng Baidu, phóng viên lập tức liên hệ với Phan Mỗ Mỗ. Anh chàng này xác nhận câu chuyện trên là thật, nhưng từ chối trả lời lý do chọn vợ “kỳ quái” của mình.
Theo Mai Anh
Đất VIệt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.