Trắc nghiệm thú vị về tuổi bạn năm Mậu Tuất 2018

Các chuyên gia phong thủy cho rằng người tuổi Tuất có nhiều lợi thế trong năm nay nhưng nên cẩn thận bị cướp hoặc gian lận. Trong khi đó, tuổi Tý có nhiều khởi sắc trong tình yêu còn tuổi Tỵ sẽ cảm thấy nhiều áp lực.
Trắc nghiệm thú vị về tuổi bạn năm Mậu Tuất 2018
Tuổi Tuất:

Năm nay, người tuổi Tuất có nhiều may mắn và cơ hội. Tuy nhiên, bạn đừng nên đi một mình ở chỗ vắng vào buổi tối, cẩn thận túi xách mọi nơi vì bạn rất có thể sẽ bị cướp giật. Ngoài ra, cần cẩn thận về tài chính cũng như có chuyên gia tư vấn kinh doanh để đề phòng bị thất thoát tài sản hoặc gian lận trong kinh doanh.

Tử vi 12 con giáp Năm Mậu Tuất 2018 nói gì về bạn? - ảnh 1

Tuổi Tý

Năm nay, những người cầm tinh con Chuột sẽ có những ngôi sao may mắn rất mạnh chiếu tới và cũng có thể chờ đợi sự lãng mạn trong tình cảm. Hợp với tuổi Tý trong năm nay nhất là tuổi Ngọ và tuổi Thìn.

Tuổi Sửu

Người tuổi Trâu có nhiều cơ hội tốt và may mắn có được những người tốt bụng giúp đỡ. Lời khuyên là cần lắng nghe lời khuyên của họ trước khi đưa ra quyết định.

Những người tuổi Trâu năm nay sẽ gặp đôi chút áp lực và có thể sẽ tức giận đến mức không giống tính cách thường ngày của bạn. Bạn cũng nên cẩn thận củi lửa đề phòng cháy.

Tuổi Dần

Đồng hành tốt với những người tuổi Hổ là tuổi Ngựa. Năm nay, những chú Hổ cũng có cơ hội du lịch nhiều. Công việc khởi sắc.

Tuổi Mão

Năm nay, người tuổi Mèo sẽ cảm thấy có đôi chút vấn đề về sức khỏe, vì vậy, nên tăng cường tập luyện nâng cao thể lực. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy đôi chút nổi loạn và không biết làm sao để diễn tả bản thân.

Bạn có nhiều cơ hội tham gia vào các dự án sáng tạo trong năm nay, vì vậy bạn nên tin vào bản năng và tầm nhìn của mình trong năm nay.

Tuổi Thìn

Năm Mậu Tuất, thật không vui khi phải nói rằng người tuổi Rồng có thể sẽ phải đối mặt với những thất bại bất ngờ và những điều thất vọng. 

Đặc biệt cẩn thận khi đi du lịch và không đi vào những ngõ hẻm tối tăm một mình trong năm nay.

Tử vi 12 con giáp Năm Mậu Tuất 2018 nói gì về bạn? - ảnh 2

Tuổi Tỵ

Năm nay, những người cầm tinh con rắn sẽ gặp đôi chút áp lực và cần nghỉ ngơi, thư giãn thường xuyên nếu thấy mệt mỏi. Về mặt tài chính, tuổi Tỵ năm nay sẽ thu hái quả ngọt. Dự đoán 2018 tuổi Tỵ nên “sạc pin” và chờ đón những cơ hội mới.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có mối quan hệ tốt với tuổi Tuất, vì vậy hai tuổi này sẽ có lợi nếu biết cách hợp tác với nhau có hiệu quả.

Năm nay, những người tuổi Ngựa rất giàu năng lượng và sự nghiệp cũng rất tốt.

Nhìn chung, tuổi Ngựa có thể tận hưởng một năm 2018 rất ổn. Họ cũng có một năm may mắn về tình duyên.

Tuổi Mùi

Những chú dê năm nay sung sức và khỏe khoắn nhưng không ổn về mặt giao tế cho lắm. Tuổi Dê sẽ có năng lượng để thực hiện những bước tiến tuyệt vời trong các dự án và được sự chấp thuận chính thức. Sẽ là một năm tốt để xin vay vốn phát triển cho doanh nghiệp của bạn hoặc làm việc trong các tập đoàn lớn. Châm ngôn của năm nay cho tuổi Mùi là “làm việc hăng say, vận may sẽ đến”.

Tuổi Thân

Năm nay, những chú khỉ cũng sẽ lên đường du lịch khắp nơi. Tuy nhiên, bạn cần để ý đến sức khỏe và thể chất. Khẩu hiệu năm nay là “suy nghĩ kỹ trước khi hành động”.

Tuổi Dậu

Những chú gà cũng cần chú ý những vấn đề sức khỏe, xem xét chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục đều đặn.

Tử vi 12 con giáp Năm Mậu Tuất 2018 nói gì về bạn? - ảnh 3

Tuổi Hợi

Nhiều cơ hội và vận may cũng sẽ tới với người tuổi Hợi. Họ cũng sẽ cảm thấy đôi chút cô đơn và bực bội trong năm Mậu Tuất. Ngoài ra, cũng cần hết sức thận trọng để không hợp tác nhầm người, tránh thất thoát tài chính. 

Rất nhiều người nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ cũng thuộc tuổi Tuất như: Michael Jackson, Madonna, Mariah Carey, Jennifer Lopez, Anna Paquin, Brad Renfro, Ellen DeGeneres, Heather Graham, Jessica Biel, Kelly Clarkson, Kirsten Dunst, LeAnn Rimes, Leelee Sobieski, Queen Latifah, Ryan Cabrera, Shirley McLaine, Susan Sarandon, Thora Birch, Uma Thurman, Dakota Fanning, Moises Arias, Andre Agassi, Steven Spielberg, Sylvester Stallone, Sharon Stone , Mẹ Teresa, Michael Flatley, Hoàng tử William, Naomi Campbell, Claudia Schiffer, Cher…

Trang Thu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 8/12

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 8/12
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung, Bắc Trung Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng và đêm trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi...

Cách hiệu quả để phòng, chống dịch COVID-19 tại các khu nhà trọ

Cách hiệu quả để phòng, chống dịch COVID-19 tại các khu nhà trọ
(PLVN) - TP HCM hiện có hàng chục nghìn công nhân ngoại tỉnh sinh sống, làm việc. Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP HCM khuyến cáo người dân thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại các khu nhà trọ và khu vực nhiều người lưu trú...