Từ khóa: #trả trước

Sẽ “siết chặt” khuyến mại nạp thẻ của các nhà mạng

Sẽ “siết chặt” khuyến mại nạp thẻ của các nhà mạng
(PLO) - Bộ Thông tin và Truyền thông đang dự thảo Thông tư quy định mức tổng giá trị tối đa của dịch vụ, hàng hóa để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại và mức giá trị vật chất tối đa khuyến mại áp dụng cho từng đơn vị dịch vụ viễn thông, hàng hóa chuyên dùng viễn thông đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất toàn quốc.

“Kiếm” vé xem show Hardwell miễn phí bằng cách nào?

Show "Hardwell by VinaPhone" sẽ bắt đầu từ 16h ngày 20/5 và kéo dài hơn 8 tiếng đồng hồ
(PLO) - Hơn 10.000 vé xem show Hardwell by VinaPhone đã cháy hàng, trong khi trang mua vé chính thức của sự kiện liên tục bị quá tải. Nhưng có một cách để kiếm vé xem show này miễn phí, đó là nhận quà từ VinaPhone với 1000 vé và 1000 áo kỷ niệm Hardwell.

VNPT VinaPhone trao xe Mazda cho khách hàng trúng giải Chương trình Khuyến mại Tết Phú Quý

2 chiếc xe Mazda 3 - những giải đặc biệt đầu tiên được trao cho khách hàng
(PLO) - VNPT VinaPhone vừa trao những giải đặc biệt đầu tiên của Chương trình Khuyến mại Tết Phú Quý vào tối 19/02/2017 tại Hà Nội, đánh dấu một nửa chặng đường cho Chương trình Khuyến mại lớn nhất của VinaPhone dịp Xuân Đinh Dậu. Mỗi giải đặc biệt là một chiếc ô tô Mazda 3. Các khách hàng trúng thưởng được xác định qua các buổi quay thưởng công khai do VNPT VinaPhone tổ chức.

Nạp thẻ Viettel, nhận ngay khuyến mại 50%

Nạp thẻ Viettel, nhận ngay khuyến mại 50%
(PLO) - Niềm vui sẽ đến với những khách hàng đang dùng mạng Viettel vào ngày 15/1/2016. Trong ngày này, Viettel sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản cho khách hàng nạp thẻ, không giới hạn mệnh giá và số lượng thẻ nạp.

Viettel khuyến mại 50% chào năm mới

Viettel khuyến mại 50% chào năm mới
(PLO) -Khách hàng nạp thẻ trong ngày 31/12/2015 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại. Phần tiền tặng thêm không giới hạn thời gian sử dụng và có thể dùng để liên lạc (gọi, nhắn tin) cả nội mạng, ngoại mạng. 

Almaz công bố sản phẩm Prepaid Card độc đáo

 Mỗi hạng mức thẻ đều được tặng kèm giá trị sử dụng thực dao động từ 30% đến 100% - cao nhất là thẻ 1 tỷ đồng với mức tặng 100% nâng giá trị sử dụng thẻ lên 2 tỷ đồng
(PLO) - Trung tâm Ẩm thực & Hội nghị quốc tế Almaz chính thức công bố chương trình “Almaz Prepaid Card”. Đây là dòng sản phẩm độc đáo, cho phép khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ ẩm thực, giải trí và hội nghị tại Almaz với mức ưu đãi lên tới 100%.