Trả giá 24 năm tù cho một lần “ăn vụng”
Lừa dối vợ rằng tối nay phải làm muộn nên ngủ lại ở cửa hàng, bị cáo Nguyễn Nam phi đến thẳng nhà nghỉ để vui vẻ với gái bán dâm. Không ngờ kế hoạch “ăn vụng” của gã trai này bị lộ tẩy vì hành vi mất nhân tính ngay trước khi “hành sự”.
Lừa dối vợ rằng tối nay phải làm muộn nên ngủ lại ở cửa hàng, bị cáo Nguyễn Nam phi đến thẳng nhà nghỉ để vui vẻ với gái bán dâm. Không ngờ kế hoạch “ăn vụng” của gã trai này bị lộ tẩy vì hành vi mất nhân tính ngay trước khi “hành sự”.
Kẻ thủ ác trong vụ án “Giết người”, “Cướp tài sản” này là một gã trai 20 tuổi, mới xây dựng gia đình và đang khấp khởi chờ sự ra đời của đứa con đầu lòng.
Trốn vợ đi “ăn vụng”
Nguyễn Nam quê ở xã Nghĩa Lâm (huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) nhưng vợ chồng Nam rời quê ra TP Quảng Ngãi làm ăn. Tại đây, Nam thuê nhà tại số 1158-Quang Trung mở tiệm mua bán và sửa chữa điện thoại mang tên Nguyễn Nam, còn vợ chồng Nam thuê trọ ở chỗ khác.
Chiều 8/1/2011, Nam cùng một người tên Luật uống rượu tại tiệm điện thoại. Sau khi người bạn ra về, Nam trong trạng thái ngà ngà say muốn tìm "của lạ". Đến khoảng 22h cùng ngày, Nam đi xe máy đến nhà nghỉ 108 - Nguyễn Công Phương do bà Trần Thị Anh Chung làm chủ để thuê phòng và mua dâm. Khi đến nhà nghỉ, Nam yêu cầu bà Chung "điều" cho một "em út" mua vui. Bà Chung chỉ vào Trần Thị Quỳnh Như (19 tuổi) là gái bán dâm túc trực sẵn tại nhà nghỉ, thì Nam chê xấu đòi “đổi hàng”.
Chiều lòng khách, bà Chung gọi điện thoại điều Nguyễn Thị Thảo (26 tuổi) đến bán dâm cho Nam. Trong lúc chờ Thảo đến, Nam gọi điện cho vợ là chị Phạm Thị Hường và nói dối là đêm nay Nam không về nhà mà ngủ lại tại tiệm điện thoại (trước đó Nam đã dặn chủ nhà cho thuê tiệm là nếu vợ gọi điện đến thì nói là Nam nghỉ tại đây).
Tội ác đến từ thói trăng hoa
Sau cú điện thoại của "má mì", khoảng 20 phút sau thì Thảo đến, Chung bảo vào phòng số 2 phục vụ Nam. Khi vào phòng, Thảo bảo Nam đưa trước 200.000 đồng (tiền bán dâm). Nam đồng ý và lấy tiền đưa cho Thảo. Thảo lấy tiền và chuẩn bị bán dâm cho Nam. Nhưng trong lúc mua bán dâm, Thảo không chịu cởi bỏ hết quần áo, vì thế Nam khó chịu và yêu cầu Thảo cởi áo ra nhưng Thảo không cởi mà còn tát vào mặt Nam một cái.
Tức giận, gã côn đồ đã dùng hai tay bóp cổ Thảo cho đến chết. Sau đó, Nam lục trong túi quần của Thảo lấy 240.000 đồng (bao gồm 200.000 đồng Nam đã đưa cho Thảo trước đó) và một điện thoại di động. Nam thức trắng đêm trong phòng, ngồi bên cạnh xác Thảo cho đến sáng để nghĩ cách thoát tội.
Đến khoảng 6h30 ngày 9/1/2011, Nam mở cửa phòng ra quầy tính tiền. Trong lúc tính tiền, bà Chung đứng gần cửa phòng hỏi: “Thảo, mày lấy nó bao nhiêu tiền”. Sợ bị lộ Nam nói: “Thôi để nó ngủ, chị tính bao nhiêu tiền em trả”. Bà Chung tính tổng cộng tiền phòng ngủ qua đêm và tiền trả cho Thảo bán dâm qua đêm 500.000 đồng.
Do không đủ tiền nên Nam chỉ đưa cho bà Chung 260.000 đồng và thế chấp lại một chiếc điện thoại di động rồi ra về. Nam đem điện thoại cướp được của Thảo bày ra quầy cửa hàng điện thoại tìm người bán lại. Khoảng 30 phút sau, do phải đi họp phụ huynh cho con, bà Chung đến phòng số 2 gọi Thảo dậy và phát hiện Thảo đã bị sát hại. Nguyễn Nam bị bắt khẩn cấp ngay sau đó.
Với hành vi trên, bị cáo Nguyễn Nam bị TAND tỉnh Quảng Ngãi xét xử sơ thẩm, tuyên phạt mức án 24 năm tù về các tội “Giết người”, “Cướp tài sản”. Bị cáo Trần Thị Anh Chung lĩnh 3 năm tù về tội “Chứa mại dâm”.
Bảo Trâm
