Từ khóa: #TP.Hồ Chí Minh

Nguồn thu từ đất

Ảnh minh họa.
(PLVN) -Theo thông tin công bố chính thức từ Sở TN&MT TP HCM, thì địa phương này có mức thu từ đất dẫn đầu cả nước.

Những điều cần biết về biến thể phụ XBB.1.5

Những điều cần biết về biến thể phụ XBB.1.5
(PLVN) -  Theo thông tin từ Bộ Y tế, qua hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm đã ghi nhận sự xuất hiện của biến thể phụ XBB tại tỉnh Tây Ninh và TP.HCM, để bảo vệ sức khỏe đây là những thông tin quý vị cần biết.

Gia đình trẻ và bài toán quản lý tài chính

Sản phẩm "An Tâm Song Hành"- chu toàn bảo vệ, vẹn toàn yêu thương của Dai-ichi Life
(PLVN) -  Do tác động của nền kinh tế và thói quen tiêu dùng, thế hệ trẻ hiện đang đối mặt với áp lực về tài chính lớn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với những người trẻ chuẩn bị hoặc vừa bước vào cuộc sống hôn nhân, yêu thương chân thành thôi vẫn chưa đủ để chu toàn trách nhiệm cho gia đình và vun đắp hạnh phúc dài lâu.

MT Eastmark City – quần thể căn hộ đẳng cấp ngay trung tâm thành phố Thủ Đức

Phối cảnh dự án MT Eastmark tích hợp rất nhiều tiện ích đẳng cấp
(PLVN) -  Dự án MT Eastmark City tại trung tâm thành phố Thủ Đức vừa chính thức gia nhập thị trường với kỳ vọng sẽ nhanh chóng chinh phục được ngay cả với những khách hàng, nhà đầu tư khó tính nhất. Dự án được đánh giá là rất có tiềm năng gia tăng về giá trị bởi vị trí đắc địa, tích hợp rất nhiều tiện ích đẳng cấp và pháp lý hoàn thiện từ chủ đầu tư đầy uy tín.

An cư vùng ven – Khẩu vị mới hậu Covid

Dự án La Villa Green City tại Tân An do Trần Anh Group phát triển đã hoàn thiện đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân
(PLVN) - Nhu cầu lựa chọn an cư vùng ven không chỉ là xu thế mà đã trở thành nhu cầu thực tế của người dân, điều này xuất phát từ những bất cập mà dịch Covid đã chỉ ra sau khoảng thời gian gần 2 năm nay.

Không để xảy ra tình trạng thiếu xăng dầu tại TP HCM

Hình minh họa.
(PLVN) - Sở Công Thương TP HCM vừa yêu cầu các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn không để xảy ra tình trạng thiếu hàng và không được ngưng kinh doanh, ngoại trừ các cửa hàng có liên quan đến ca nhiễm phải ngưng kinh doanh theo yêu cầu của cơ quan y tế.

'Siết' quản lý các phương tiện lưu thông qua địa bàn tỉnh Bạc Liêu

'Siết' quản lý các phương tiện lưu thông qua địa bàn tỉnh Bạc Liêu
(PLVN) - Ngày 5/6, Bạc Liêu tăng cường việc quản lý các phương tiện lưu thông, nhất là các phương tiện vận chuyển hành khách, các phương tiện vận tải đến từ các địa phương có dịch. Các phương tiện buộc phải dừng xe và thực hiện đầy đủ các thủ tục khai báo y tế trước khi lưu thông qua địa bàn tỉnh.