TPHCM: Thưởng tết 600.000 đồng/giáo viên

UBND TPHCM ra quyết định về mức thưởng tết Canh Dần 2010 cho cán bộ - giáo viên khối các trường thuộc Sở GD-ĐT TPHCM là 600.000 đồng/người.

UBND TPHCM ra quyết định về mức thưởng tết Canh Dần 2010 cho cán bộ - giáo viên khối các trường thuộc Sở GD-ĐT TPHCM là 600.000 đồng/người.

Cô giáo trẻ ở vùng đảo Thiềng Liềng, xã đảo Thạnh An,        huyện Cần Giờ, TPHCM
Cô giáo trẻ ở vùng đảo Thiềng Liềng, xã đảo Thạnh An,
huyện Cần Giờ, TPHCM

Ngày 29/1, ông Hứa Ngọc Thuận, Phó chủ tịch UBND TPHCM vừa kí quyết định về mức thưởng tết Canh Dần 2010 cho cán bộ, giáo viên khối các trường thuộc Sở GD-ĐT TPHCM là 600.000 đồng/người.

Đối với đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên và đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, UBND TPHCM giải quyết cho phép đơn vị tự

Hướng giải quyết này của UBND TPHCM được thực hiện dựa trên đề nghị của Sở Tài chính vào ngày 12/1/2010 về trợ cấp tết cho ngành giáo dục đào tạo.

Ngay sau khi nhận được quyết định của UBND, ngày 29/1, Sở GD-ĐT đã yêu cầu Trưởng phòng GD-ĐT phối hợp với Phòng Tài chính trình UBND quận (huyện) dự toán để kịp thời chi quà tết cho ngành giáo dục và đào tạo quận (huyện); Báo cáo kết quả thực hiện về Phòng Kế hoạch - Tài chính của Sở GD-ĐT trước ngày 5/2/2010.

Được biết, một số trường ở nội thành có mức thưởng tết cho giáo viên từ 1 triệu - 7 triệu đồng/người trích từ quỹ phúc lợi của nhà trường. Hầu hết những trường ở ngoại thành không có mức thưởng nào khác ngoài mức quy định.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.