TPBank Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động

(PLVN) - Ngày 10/10/2020, TPBank Phú Quốc chính thức khai trương tại địa điểm số 87 Nguyễn Trung Trực, thị Trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 
TPBank Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động

Tới dự Lễ khai trương có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Kiên Giang; Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phú Quốc; đại diện một số cơ quan, đơn vị, tập đoàn, doanh nghiệp và các khách hàng trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Giang Tiến Dũng – Chánh Thanh tra NHNN tỉnh Kiên Giang đánh giá cao những nỗ lực số hóa của TPBank cùng hệ sinh thái ngân hàng số đa đạng, đem lại nhiều tiện ích cho người dân, góp phần thay đổi thói quen chi tiêu không dùng tiền mặt theo chủ trương của NHNN. Ông Giang Tiến Dũng mong rằng TPBank Phú Quốc sẽ hoạt động hiệu quả, an toàn, cung cấp được nhiều sản phẩm hiện đại, tiện ích, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân trên địa bàn. 

Theo thống kê của UBND huyện đảo Phú Quốc, trong giai đoạn 2010 – 2019, địa phương này đạt tốc độ tăng trưởng GDP trung bình hằng năm lên tới 38%/năm, cao gấp 6 lần mức bình quân chung của cả nước, trong đó 70% là sự đóng góp của du lịch. Năm 2019, Phú Quốc ghi nhận đón 4 triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng.

TPBank Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động ảnh 1

Mở rộng mạng lưới tại Phú Quốc là một trong những kế hoạch kinh doanh đã được TPBank lên phương án từ đầu năm. Ông Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc TPBank chia sẻ: “Với lợi thế dẫn đầu về công nghệ và ngân hàng số, TPBank mong muốn việc mở điểm giao dịch đầu tiên trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. ” 

Nhân dịp khai trương, các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đến giao dịch tại TPBank Phú Quốc đều được nhận những ưu đãi về phí và lãi suất đồng thời được nhận các phần quà hấp dẫn.

Nhật Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Basel III và vị thế “Người Tiên Phong”

Sự kiện Công bố hoàn thành tuân thủ Basel III của TPBank.
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) trở thành tổ chức tín dụng đầu tiên đáp ứng Basel III tại Việt Nam - xu hướng mà các tổ chức tài chính khác đang nỗ lực theo đuổi. Sự kiện này đưa TPBank lên một vị thế cao hơn trên thị trường tài chính trong nước và quốc tế, khẳng định cam kết của TPBank về sự minh bạch và phát triển bền vững.

VPBank nhận gói vay hợp vốn 100 triệu USD từ JICA và SMBC

Đại diện 3 bên tại Lễ ký kết.
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ký Thỏa thuận đồng tài trợ với Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) nhằm gia tăng khả năng hỗ trợ khách hàng DN vừa và nhỏ (SME), đặc biệt là những SME do phụ nữ làm chủ.

Ngành Thuế chạy nước rút những tháng cuối năm

Ngành Thuế phấn đấu hoàn thành dự toán năm 2021 ở mức cao nhất
(PLVN) -Trước tình hình thu ngân sách tháng 9/2021 giảm mạnh và dự báo thu ngân sách những tháng cuối năm tiếp tục gặp khó khăn, để hoàn thành dự toán năm 2021, Tổng cục Thuế vừa phát động phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2021.

Cổ phiếu dầu khí lên theo giá dầu

Trong số các mã cổ phiếu ngành dầu khí tăng mạnh có cổ phiếu của GAS và thiết lập đỉnh giá mới. Ảnh minh họa
(PLVN) -  Giá dầu và giá khí thời gian qua tăng đã kích thích các cổ phiếu ngành này trên thị trường chứng khoán trong nước tăng mạnh. Có thể vì thế, các nhà đầu tư đã thi nhau “lướt sóng”.

SHB được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả

SHB được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả
(PLVN) - Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã xuất sắc được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và nằm trong danh sách các Doanh nghiệp tỷ đô năm 2020, khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch và bền vững của ngân hàng.

Ngày 19/7 đóng quyền truy cập gửi báo cáo dự án đã hoàn thiện thủ tục đầu tư công trung hạn

Ngày 19/7 đóng quyền truy cập gửi báo cáo dự án đã hoàn thiện thủ tục đầu tư công trung hạn
(PLVN) - Bộ KH&ĐT đã mở quyền truy cập và gửi Báo cáo danh mục dự án đã hoàn thiện thủ tục đầu tư dự kiến bố trí kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư công từ 8h ngày 16/10/2021 và sẽ đóng quyền truy cập vào 17h ngày 19/10 để triển khai tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Chính phủ theo quy định.

Bảo hiểm PVI hợp tác kinh doanh với Viettel Store

Bảo hiểm PVI hợp tác kinh doanh với Viettel Store
(PLVN) - Ngày 14/10/2021, Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Trung tâm bán lẻ - chi nhánh Công ty TNHH Nhà nước MTV TM&XNK Viettel (Viettel Store) đã tổ chức lễ ký kết và ra mắt gói Bảo hiểm cho thiết bị điện tử.