Từ khóa: #TP Vinh

Công viên lớn nhất Nghệ An xin thả đàn cá sấu

Đàn cá sấu hơn chục con được nuôi trong công viên Trung tâm thành phố Vinh
(PLVN) - Đàn cá sấu hơn chục con được nuôi trong công viên Trung tâm thành phố Vinh đang có dấu hiệu xuống cấp. Công ty quản lý công viên đã kiến nghị cơ quan chức năng tìm nơi thả cá sấu về môi trường tự nhiên, nhưng hơn 2 năm qua vẫn chưa có kết quả.

Nghệ An: Bắt đường dây đánh bạc hơn 100 tỉ đồng

Đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc Đinh Thị Chung
(PLVN) - Đã có 2 tiền án về tội đánh bạc nhưng Đinh Thị Chung vẫn thiết lập một đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi số lô, số đề quy mô lớn. Với thủ đoạn tinh vi, tổ chức kín kẽ, số tiền mà ổ nhóm do “nữ quái” này thực hiện là hơn 100 tỉ đồng.

Tự hào ngôi trường mang tên cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập

Ngôi trường cấp 3 ở TP Vinh mang tên cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập
(PLVN) - Được thành lập sau khói lửa chiến tranh, từ vùng sình lầy với mái trường lụp xụp tranh tre đến những dãy nhà cấp 4, qua 47 năm hình thành và phát triển Trường THPT Hà Huy Tập là công lập chất lượng của tỉnh Nghệ An. Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò của ngôi trường mang tên cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập đang sôi nổi nhiều phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Lần đầu tiên Nghệ An có phố đi bộ

Tuyến phố đi bộ đầu tiên được đưa vào vận hành
(PLVN) - Tối ngày 8/4, tuyến phố đi bộ tại thành phố Vinh (Nghệ An) chính thức mở cửa, đón hàng trăm lượt khách tham gia, tạo nên một điểm vui chơi hấp dẫn, lạ mắt đối với người dân trong và ngoại tỉnh.

Phố đi bộ đầu tiên ở TP Vinh sắp hoạt động

Đường Hồ Tùng Mậu là tuyến phố đi bộ chính
(PLVN) - Bắt đầu từ tối 8/4, TP Vinh (Nghệ An) sẽ mở cửa thí điểm phố đi bộ đầu tiên gần quảng trường Hồ Chí Minh. Từ 19h đến 23h30 mỗi tối các thứ sáu, thứ bảy hàng tuần sẽ cấm các phương tiện ôtô, xe máy đi vào.