TP Hạ Long trong thời khắc đón năm mới

QTV - Năm mới Canh Dần đã đến thật gần. Đất trời và lòng người dường như cũng rộn ràng náo nức hơn. Không khí đón thời khắc giao thừa chuyển giao giữa năm mới và năm cũ tại TP Hạ Long thật từng bừng, náo nhiệt. Tiết trời giá rét với những hạt mưa xuân lất phất không hề ngăn cản những người dân của Thành phố du xuân đón năm mới. Một số hình ảnh ghi nhận không khí đón giao thừa tại TP Hạ Long

QTV - Năm mới Canh Dần đã đến thật gần. Đất trời và lòng người dường như cũng rộn ràng náo nức hơn. Không khí đón thời khắc giao thừa chuyển giao giữa năm mới và năm cũ tại TP Hạ Long thật từng bừng, náo nhiệt. Tiết trời giá rét với những hạt mưa xuân lất phất không hề ngăn cản những người dân của Thành phố du xuân đón năm mới. Một số hình ảnh ghi nhận không khí đón giao thừa tại TP Hạ Long.

TP Hạ Long trong thời khắc đón năm mới ảnh 1
Chương trình lễ hội mừng Đảng, mừng xuân được tổ chức tại Cung VH thiếu nhi Quảng Ninh
TP Hạ Long trong thời khắc đón năm mới ảnh 2
Thu hút đông đảo người dân đến thưởng thức chào đón năm mới
TP Hạ Long trong thời khắc đón năm mới ảnh 3
Đ/c Nguyễn Duy Hưng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc Tết nhân dân toàn tỉnh
TP Hạ Long trong thời khắc đón năm mới ảnh 4
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm chúc Tết một số đơn vị, phường xã trên địa bàn TP Hạ Long trong đêm giao thừa
TP Hạ Long trong thời khắc đón năm mới ảnh 5
Người dân đến chùa cầu mong một năm mới an bình, hạnh phúc
TP Hạ Long trong thời khắc đón năm mới ảnh 6
Lực lượng cảnh sát ứng trực đảm bảo an ninh trật tự trong đêm giao thừa

Ngọc Ánh

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.