Phát hiện 14 đối tượng bay lắc trong nhà trọ

Các đối tượng tại cơ quan Công an.
(PLVN) - Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Chí Linh (Hải Dương) vừa phối hợp với Công an phường Sao Đỏ (TP Chí Linh) kiểm tra, phát hiện tại nhà số 1, ngõ 84, đường Chu Văn An (thuộc Khu dân cư Thái Học 2 , phường Sao Đỏ) có 14 đối tượng (09 nam, 05 nữ) có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Du khách nô nức về chiêm bái thắng cảnh Côn Sơn dịp đầu năm mới

Thắng cảnh Côn Sơn thu hút đông đảo du khách tới chiêm bái, vãn cảnh du lịch đầu năm mới.
(PLVN) - Côn Sơn thuộc TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương là một danh thắng và di tích lịch sử đã in dấu trên sử sách từ 7 thế kỷ trước. Đến nay, hàng trăm năm đã qua đi với biết bao biến cố, Côn Sơn vẫn giữ được màu sắc thanh xuân, tươi mát, u tịch trong màu xanh kỳ diệu của núi rừng và vẫn là điểm du lịch hàng năm thu hút hàng chục ngàn lượt khách đến tham quan, chiêm ngưỡng…

Hải Dương đẩy nhanh tiến độ thực hiện đề án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc công an cấp xã

Hải Dương đẩy nhanh tiến độ thực hiện đề án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc công an cấp xã
(PLVN) - Nhằm đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, góp phần xây dựng và phát huy tối đa vai trò, hiệu quả công tác của lực lượng Công an cấp xã, trong năm 2021, Hải Dương sẽ tiến hành xây dựng 25 trụ sở Công an cấp xã, sau đó sẽ tiến hành rút kinh nghiệm, rà soát, cân đối nguồn lực đầu tư công để bố trí xây dựng toàn bộ trụ sở Công an xã giai đoạn 2022 - 2025.

Tai nạn lao động tại mỏ than ở Hải Dương, một công nhân tử vong

Khu vực khai thác than của Công ty cổ phần khoáng sản Kim Bôi chi nhánh Hải Dương.
(PLVN) - Tại khu vực hầm mỏ của Công ty cổ phần khoáng sản Kim Bôi chi nhánh Hải Dương (có địa chỉ tại phường An Lạc, TP Chí Linh, Hải Dương) mới xảy ra tai nạn lao động khiến một công nhân tử vong. Đáng nói, trước đó vào đầu năm 2021, khai trường hầm lò của Công ty này cũng xảy ra một vụ tai nạn lao động làm chết 4 công nhân và nhiều công nhân khác bị thương.

Di chuyển khẩn cấp 1.800 công nhân Công ty Poyun

Công ty Poyun là nơi phát hiện ca nhiễm đầu tiên của tỉnh Hải Dương và đến nay đã ghi nhận khoảng 200 ca là công nhân của công ty này
(PLVN) - Nhiệm vụ cần làm ngay là cần khẩn trương di chuyển khoảng 1.800 công nhân công ty này đang cách ly tại nhiều địa điểm ra vị trí mới, bảo đảm các quy định phòng chống dịch hơn; tiến hành làm sạch các điểm cách ly cũ để sử dụng khi cần.

TP Chí Linh đảm bảo vận chuyển hàng hoá thông suốt phục vụ người dân dù dịch Covid-19

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Mới đây, UBND TP Chí Linh đã có văn bản yêu cầu các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, UBND các xã, phường và các chốt, trạm kiểm soát ra vào thành phố cho phép các đơn vị được vận chuyển hàng hóa, vật tư, nguyên liệu sản xuất đến các cơ sở, địa điểm kinh doanh được phép hoạt động để phục vụ người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Người từng đến Chí Linh và Sân bay quốc tế Vân Đồn cần liên hệ khai báo y tế gấp

Ảnh minh họa: Hà Nội Mới
(PLVN) - Người dân đã từng đi đến, về từ thành phố Chí Linh (Hải Dương) trong thời gian từ ngày 01/01/2021 và Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) từ ngày 05/01/2021 đến nay chủ động đến trạm y tế nơi lưu trú hoặc trung tâm y tế huyện khai báo để được hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2.

Công an Hải Dương huy động 100% quân số tham gia chốt kiểm dịch

Công an tỉnh Hải Dương huy động tối đa lực lượng tham gia chốt kiểm dịch, thần tốc truy vết người tiếp xúc các trường hợp nghi nhiễm
(PLVN) - Công an Hải Dương đã huy động tối đa lực lượng phục vụ công tác rà soát, truy vết, xét nghiệm, tổ chức cách ly và điều trị theo đúng phương châm “4 tại chỗ”; thực hiện hiệm vụ kép, vừa chống dịch, vừa đảm bảo an toàn đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.