Toyota muốn lấy lòng khách hàng tại New York

Toyota cung cấp thêm các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại thành phố New York

Sau những phiên điều trần không thành công về vấn đề an toàn xe hơi, Toyota lại tìm cách hòa hoãn, xoa dịu và trấn an khách hàng bằng cách tuyên bố sẽ tạo thêm các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại New York, thành phố bị ảnh hưởng khá nặng bởi 4 cuộc thu hồi gần đây của hãng.

Theo một số nguồn tin từ phía Toyota thì các dịch vụ phụ thêm dành cho những khách hàng sở hữu chiếc xe dính lỗi của Toyota sẽ bao gồm: Sắp xếp lịch sửa chữa linh động cho mọi đối tượng khách hàng, thu nhận và hoàn trả xe cho khách một cách nhanh chóng, đưa đón khách hàng từ nhà đến nơi bảo dưỡng và ngược lại, cung cấp thêm các loại phương tiện khác hoặc chi trả tiền taxi cho họ trong thời gian sửa chữa xe.

Hãng này cũng cho biết thêm, chi phí các gói dịch vụ trên sẽ được trích ra từ số tiền cứu trợ 7.500USD đến 75.000USD mà hãng này đã chi cho các đại lý bán lẻ tháng trước.

Hiện các nhà bán lẻ của Toyota ở Mỹ đang gấp rút tiến hành mọi công đoạn thu nhận, sửa chữa xe để có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Nhiều đại lý bán lẻ còn làm thêm giờ hay đưa ra các dịch vụ chăm sóc khác như rửa xe, đổ xăng dầu miễn phí, đẩy mạnh sự kết nối thông tin giữa khách hàng, nhà sản xuất và nơi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng,…

 “Mọi thành viên của Toyota đang cố gắng làm việc hết sức để khiến khách hàng yên tâm và hài lòng”, ông Jim Lentz, Giám đốc bán hàng của Toyota tại Mỹ nói.

Tính đến nay, ở Mỹ đã có khoảng 750.000 chiếc xe bị thu hồi vì sự cố bàn đạp chân ga, trong đó, New York chiếm 32.000 chiếc. Liệu với những “chiêu bài” trên, Toyota có lấy lại được niềm tin của khách hàng?

(Nguồn: Autoevolution)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.