Tổng thư ký VFF nói về khả năng tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Ông Park sẽ tiếp tục ở lại cầm quân cho đội tuyển Việt Nam?
Ông Park sẽ tiếp tục ở lại cầm quân cho đội tuyển Việt Nam?
(PLVN) -Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam - VFF Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với ông Lee Dong Jun – người đại diện của HLV Park Hang-seo xung quanh kế hoạch tái ký hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc, hai bên đã ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc đảm bảo và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Park Hang-seo kể khi từ nắm quyền dẫn dắt Đội tuyển (ĐT) Quốc gia và U23 Quốc gia (QG) Việt Nam đến nay.

Trên cơ sở những đóng góp và thành tích mà HLV Park Hang-seo đạt được cùng ĐTQG và U23 QG cũng như tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ dành cho ông thầy người Hàn Quốc, VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác và cùng nhau phối hợp tạo những điều kiện tốt nhất để HLV Park Hang-seo cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF và đại diện của HLV Park Hang-seo sẽ thống nhất triển khai các bước chuẩn bị tiếp theo cho kế hoạch tái ký hợp đồng trong thời gian tới.

Trao đổi với phóng viên, Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh tiết lộ: “Tạm thời chúng tôi mới làm việc với người đại diện của HLV Park Hang Seo và đề nghị gia hạn hợp đồng. Việc gia hạn thành công hay không dĩ nhiên cần xuất phát từ thiện chí và mong muốn từ cả hai phía. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng với tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng muốn tiếp tục công việc hiện tại”.

HLV Park Hang Seo sẽ được tăng lương từ 20.000 USD/tháng lên 50.000 USD/tháng với bản hợp đồng mới. Tuy mức lương không quá cao nhưng được cho là xứng đáng với những gì mà HLV Park Hang Seo đã làm cho bóng đá Việt Nam.

Về giá trị bản hợp đồng, Tổng thư ký VFF chưa tiết lộ về thông tin: “Tôi nghĩ rằng bàn về lương của HLV Park Hang Seo lúc này không thích hợp. Hơn nữa chúng tôi cũng chưa đàm phán chi tiết vấn đề đó. Quan điểm của Thường trực VFF, lương của HLV Park Hang Seo sẽ xứng đáng với cống hiến của ông, hợp lý với cả đôi bên”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Việt Nam thắng khó nhọc trước Philippines

Tuấn Hải ấn định chiến thắng 3-2 cho Việt Nam. Ảnh: FIFA
(PLVN) - Bàn thắng ở phút bù giờ thứ 95 mang lại chiến thắng nghẹt thở cho đội tuyển Việt Nam trước đối thủ có nhiều đổi mới về nhân sự Philippines. Tỷ số chung cuộc trận Việt Nam - Philippines là 3-2.