Tổng thống Ukraine và Nga khả năng cùng tới Indonesia, dự thượng đỉnh G20

Các nhà lãnh đạo dự Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Italia năm 2021.
Các nhà lãnh đạo dự Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Italia năm 2021.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cổng thông tin quốc gia Ukraine trước đó dẫn lời Đại sứ Indonesia tại UAE cho hay, các Tổng thống Nga và Ukraine đã đồng ý tới hội nghị thượng đỉnh G20.

Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky vẫn chưa quyết định liệu có đi dự hội nghị thượng đỉnh G20 ở Indonesia vào tháng 11 tới hay không.

Hãng tin TASS cho biết, thông tin trên được ông Sergey Nikiforov – người phát ngôn của Tổng thống Ukraine tiết lộ với hãng tin Strana.

"Không, quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra”, người phát ngôn của Tổng thống Ukraine khẳng định khi được hỏi về khả năng ông Zelensky dự hội nghị thượng đỉnh G20.

Cổng thông tin quốc gia Ukraine trước đó dẫn lời Đại sứ Indonesia tại UAE cho hay, các Tổng thống Nga và Ukraine đã đồng ý tới hội nghị thượng đỉnh.

Theo nhà ngoại giao Indonesia, việc chuẩn bị chỗ ở cho các nhà lãnh đạo Nga và Ukraine đang được tiến hành.

Đọc thêm

Tổng thống Nga Putin ký sắc lệnh quan trọng

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gia hạn lệnh cấm thực hiện giao dịch với những phần vốn góp do người nước ngoài đến từ các quốc gia không thân thiện nắm giữ trong các công ty chiến lược, ngân hàng và một số pháp nhân khác của Nga cho đến cuối năm 2023.

Ấn Độ mang nhiều công nghệ tối tân sang dự Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022

Ảnh minh họa - Tên lửa chống tăng Nag (HELINA) phóng từ trực thăng.
(PLVN) - Tổ chức nghiên cứu và phát triển quốc phòng (DRDO) - cơ quan nghiên cứu và phát triển của Bộ Quốc phòng Ấn Độ sẽ giới thiệu máy bay chiến đấu hạng nhẹ Tejas Mk-1Trainer; tên lửa đất đối không Akash; tên lửa không đối không Astra; ngư lôi hạng nhẹ TAL, Radar giám sát 3D - Revathi... tại Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022.

Thông tin đáng chú ý liên quan đến Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin.
(PLVN) - Mức độ tin tưởng của công chúng Nga đối với Tổng thống Vladimir Putin trong tuần qua đã giảm 0,6%, xuống còn 78,1%, hãng tin TASS dẫn kết quả một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Dư luận toàn Nga thực hiện được công bố ngày 2/12 cho hay.

Mỹ chi hàng trăm triệu USD cho các bệ phóng tên lửa đa năng

Hệ thống tên lửa phóng loạt chiến thuật hạng nhẹ M142.
(PLVN) - Bộ Quốc phòng Mỹ đã ký một hợp đồng trị giá 430,9 triệu USD với Tập đoàn công nghệ quốc phòng Lockheed Martin có trụ sở tại Mỹ để sản xuất các bệ phóng tên lửa đa năng HIMARS cho quân đội Mỹ và các đối tác nước ngoài của Washington.