Tổng thống Nga Putin tiết lộ thông tin đáng chú ý

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa cho biết ông đã tiêm mũi nhắc lại ngừa COVID-19 bằng vaccine Sputnik Light.
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Theo hãng tin TASS, trong một phát biểu, Tổng thống Nga cho hay, việc ông tiêm mũi vaccine nhắc lại bằng vaccine Sputnik Light vào ngày 21/11 là theo khuyến nghị của các chuyên gia.

Trước đó, ngày 21/11, Tổng thống Nga đã gặp Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Dịch tễ học và Vi sinh vật học Quốc gia Gamaleya Denis Logunov.

Tổng thống Nga cũng cho biết ông cảm thấy khỏe sau khi tiêm mũi vaccine nhắc lại. “Tôi đã được tiêm mũi nhắc lại cách đây hai giờ. Tôi không cảm thấy gì cả. Tôi đang ở trong tình trạng bình thường. Mọi thứ đều ổn”, Tổng thống Nga cho hay.

Tổng thống đã được tiêm mũi vaccine ngừa COVID-19 đầu tiên của ngày 23/3 và mũi thứ hai vào ngày 14/4 vừa qua. Ông sau đó cho hay, ông đã được tiêm vaccine Sputnik V.

Cát Tường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lệnh cấm nhập khẩu vàng khiến Nga thiệt hại 19 tỷ USD/năm?

Ảnh minh họa.

(PLVN) -  Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken ngày 26/6 cho rằng, lệnh cấm nhập khẩu vàng từ Nga, dự kiến sẽ được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7), sẽ khiến Nga mất đi nguồn doanh thu hàng năm lên đến 19 tỷ USD.

'Nếp nhà' ở phương tây chuyển động theo thời đại

Cư dân Sällbo sinh hoạt cùng nhau trong khu vực chung. Ảnh: Jonas Linné/The Guardian.
(PLVN) -  Xã hội hiện đại phương Tây đã không còn chỉ xoay quanh những gia đình hạt nhân truyền thống. Kèm theo sự phát triển của xã hội là sự xuất hiện của nhiều quan niệm mới, cũng như những mô hình gia đình hiện đại kiểu mới.

Phụ nữ Nhật Bản gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ở Nhật Bản, mang thai và trở thành mẹ đơn thân bị coi là điều nhục nhã và đáng lên án. Những người phụ nữ có bầu mà không lập gia đình dễ bị coi thường, bị từ chối khi ứng tuyển công việc toàn thời gian và không cho thuê nhà. Bố mẹ có thể rất xấu hổ và đòi cắt đứt quan hệ với họ.

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng
Chính quyền Afghanistan cho biết ngày 24/6, đã có 5 người thiệt mạng và 11 người bị thương trong trận động đất mới làm rung chuyển miền Đông nước này, khu vực này gần với tâm chấn của trận động có độ lớn 6,1 xảy cách đây 2 ngày.