Tổng thống Nga Putin có hành động bất ngờ với nữ nhà báo Mỹ

(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói đùa, mời nữ nhà báo người Mỹ Rosalind Mathieson lên “sới judo” sau khi từ chối đề nghị bước ra võ đài quyền anh với bà này.
Tổng thống Nga và nhà báo Mỹ Tổng thống Nga và nhà báo Mỹ

Theo đài RT của Nga, tình tiết trên diễn ra trong cuộc họp của nguyên thủ Nga với các nhà lãnh đạo của các cơ quan thông tấn quốc tế.

Tại đây, bà Rosalind Matheson - biên tập viên về chính trị quốc tế của hãng Bloomberg, một người rất quan tâm đến quyền anh Thái Lan – là một trong những người đặt câu hỏi với Tổng thống Nga.

Tiết lộ bản thân thường xuyên tập môn thể thao này nhưng nữ nhà báo cho biết bà không chắc bản thân sẽ dám bước ra võ đài cùng với Tổng thống Nga.

Rất hóm hỉnh, Tổng thống Nga Putin - người nổi tiếng với đai đen môn judo – đã đề nghị thay đổi sới đấu.

“Trước tiên, tôi muốn nói rằng chính bản thân tôi sẽ không bước ra võ đài với bà”, Tổng thống Putin trả lời. 

“Không phải vì bà là phụ nữ mà vì mỗi người có thế mạnh của mình. Tôi chưa bao giờ tập quyền anh. Trên thảm judo, tôi rất hoan nghênh bà và luôn sẵn sàng tập luyện với bà. Ở đây tôi sẽ có lợi thế cạnh tranh”, Tổng thống Nga lý giải.

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nga, Ukraine trao đổi tù nhân

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov.
(PLVN) - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov ngày 30/6 cho biết, trước đó một ngày, Nga và Ukraine đã tiến hành trao đổi 144 tù nhân lấy 144 tù nhân.