Tổng kết phong trào thi đua yêu nước ngành Văn hóa - TT&DL

QTV - Sáng nay 23/7, Sở VHTT & DL Quảng Ninh tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ  I (năm 2006 - 2010).

QTV - Sáng nay 23/7, Sở VHTT & DL Quảng Ninh tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ  I (năm 2006 - 2010).

thi dua So Van hoa
Nhiều cá nhân và tập thể xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành 
VHTT&DL được khen thưởng

5 năm qua,công tác thi đua và khen thưởng trong ngành Văn hóa, thể thao và du lịch QN đã có bước chuyển tích cực. Hội đồng thi đua, khen thưởng của Sở được kiện toàn, củng cố và hoạt động có hiệu quả. 

Các tổ chức Đảng, chính quyền và đoàn thể đã tổ chức được nhiều phong trào thi đua có tác dụng thiết thực. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được các cấp, các ngành và Nhà nước khen thưởng đã có tác dụng giáo dục, động viên và nêu gương học tập. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” tiếp tục được đẩy mạnh. Số gia đình văn hóa, thôn, khu văn hóa hàng năm được tăng lên. Phong trào thể dục thể thao cũng có bước phát triển đáng kể trên hầu hết các địa bàn của tỉnh, từ vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo đến thành thị và nông thôn. 

Cơ sở vật chất, thiết chế VH - TT ngày càng được đầu tư  xây dựng. Lĩnh vực du lịch của tỉnh tiếp tục có nhiều chuyển biến mới. Du khách đến với Quảng Ninh tăng nhanh và thời điểm này Quảng Ninh đã đón trên 4,8 triệu lượt du khách... 

Thông qua các phong trào thi đua, khen thưởng đã tác động tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch văn hóa, thể thao và du lịch Quảng Ninh, góp phần quan trọng vào sự phát triển KT -XH, củng cố quốc phòng, an ninh, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân trong tỉnh.  

Nhân dịp này 5 tập thể, 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Văn hóa, thể thao và du lịch QN đã được UBND tỉnh tặng bằng khen.

Hải Hà

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.