Tổng giám đốc Herworld Đỗ Hương Ly và khát vọng “ra biển lớn”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hội nghị Ban điều hành (BĐH) mở rộng nhiệm kỳ 2022 - 2023 của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network diễn ra ngày 25/3 tại Hà Nội. 150 đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Happy Women Leader Network tham dự sự kiện trực tiếp, cùng 300 lãnh đạo tham gia họp Hội nghị Ban điều hành mở rộng nhiệm kỳ 2022 - 2023 online.

Năm 2022, Happy Women Leader Network (HWLN) đang đứng trước những triển vọng và cũng không ít thách thức mới đòi hỏi các thành viên phải thức thời, nhanh nhạy và quyết liệt hành động để thích ứng kịp thời trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Để làm được điều này, HWLN có Ban điều hành vô cùng nhạy bén, tháo vát và tâm huyết; luôn kịp thời đưa ra chiến lược rõ ràng, phù hợp, đầy tính sáng tạo và bứt phá.

Tổng giám đốc Herworld Đỗ Hương Ly và khát vọng “ra biển lớn” ảnh 1

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Nhà sáng lập và điều hành Hgroup

Chủ tịch Sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network Bùi Thanh Hương chia sẻ: “Bất cứ sự thay đổi nào cũng đều gây ra những sự xáo trộn, gây tò mò, đánh giá, thậm chí phán xét. Bất cứ sự thay đổi nào cũng có người đi ngược dòng… nhưng tôi chọn bước đi, thay đổi, đối diện và chấp nhận thử thách.

Hơn ai hết tôi hiểu mình là thuyền trưởng, là người đứng đầu, chịu trách nhiệm cao nhất về những thuyền viên của mình, là người chịu trách nhiệm duy nhất đến sự thành công của mỗi thành viên trong tổ chức. Tôi giống như một con sói đầu đàn, giống như một cánh hoa sẵn sàng bay trước gió. Tôi tin rằng, chúng ta giống như bồ công anh và những cánh hoa sẽ lan tỏa đi muôn nơi.

Nếu không tiên phong, không có những người dẫn đầu thì chúng ta không có tương lai với những điều khác biệt. Không ai khác chính người dẫn đường sẽ hiểu phải đi như thế nào, quyết định ra sao và lựa chọn những gì. Đừng bao giờ quên những người đồng đội của mình; cam kết, uy tín, nhằm thẳng đích, đó là nguyên tắc quan trọng để thành công”.

“Một chuỗi hệ thống cộng đồng mới với 2 tỷ thành viên chỉ là bước đi đầu tiên với dự kiến 5 tỷ vào cuối quý 2 của năm 2022. Ngay giờ phút này, cần lắm những cái nắm tay, sự đồng lòng, thấu hiểu và đặc biệt cần lắm những người tiên phong.

Chúng ta sẽ cùng viết cuốn sách mới, nhiều câu chuyện sẽ được ghi chép lại và để tự hào chúng ta đã sống đẹp, sống kiên cường, bản lĩnh và đã yêu như thế!” - Nhà sáng lập và điều hành Hgroup, nhấn mạnh.

Tổng giám đốc Herworld Đỗ Hương Ly và khát vọng “ra biển lớn” ảnh 2

Cụ thể hơn về chiến lược phát triển 2022 - 2025 và tầm nhìn 2030, theo Chủ tịch Bùi Thanh Hương, HWLN đặt mục tiêu là tổ chức số 1 tại Việt Nam dành cho phụ nữ với các nhiệm vụ quan trọng: làm kinh tế, phát triển cộng đồng, và thực hiện các hoạt động thiện nguyện với quy mô lớn.

Theo đó, kể từ 2022 từ cơ sở là Happy Women từ đây sẽ hình thành 2 hệ sinh thái mang tên Hgroup. Hgroup bao gồm: Mạng lưới Happy Women với 10.000 thành viên; 12 cộng đồng chức năng trực thuộc Cộng đồng Herworld bao gồm: Mẹ bỉm sữa - Happy kids, Mua - bán - đầu tư Bất động sản Herworld, Góc Eva (chuyện buôn bán, chuyện nhà, chuyện phụ nữ…), Hội làm cha mẹ, Chi hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, Chợ Sài Gòn… và Công ty CP tập đoàn Herworld.

Tổng giám đốc Herworld Đỗ Hương Ly và khát vọng “ra biển lớn” ảnh 3

Ban điều hành Happy Women, cộng đồng Herworld 2022-2023

Phó Chủ tịch thường trực điều hành toàn cầu Global, Tổng giám đốc Học viện đào tạo doanh nhân Happy Women Đỗ Hương Ly, chia sẻ rõ hơn về cơ cấu tổ chức HWLN, hệ thống điều hành thường trực HWLN, sơ đồ khối ban HWLN, Tập đoàn đa ngành Herworld…

Tổng giám đốc Herworld Đỗ Hương Ly và khát vọng “ra biển lớn” ảnh 4

Bà Đỗ Hương Ly - PCT sáng lập và điều hành Happy Women, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Herworld chia sẻ chiến lược năm 2022-2023 của Happy Women

Hoạt động của HWLN từ 2022 sẽ được tách thành những mảng khác nhau với sự chuyên môn hóa cao. Tất cả tạo thành một hệ trục xoay quanh HW và đi theo đúng tôn chỉ hoạt động của mạng lưới, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Để hành động ngay lập tức, triển khai và thực hiện thành công chiến lược phát triển năm 2022 của Mạng lưới, Ban điều hành Global đã công bố quyết định bổ nhiệm các Phó chủ tịch Global mới.

Tổng giám đốc Herworld Đỗ Hương Ly và khát vọng “ra biển lớn” ảnh 5

Phạm Quỳnh - Chủ tịch điều hành Cộng đồng Herworld; Nguyệt Minh - Tân tổng giám đốc cộng đồng Herworld và An Nhiên - Chủ tịch phụ trách khối miền Happy Women

Tổng giám đốc Herworld Đỗ Hương Ly và khát vọng “ra biển lớn” ảnh 6

Phó Chủ tịch thường trực điều hành Global Quỳnh Phạm công bố quyết định bổ nhiệm các Phó chủ tịch Global mới

Tổng giám đốc Herworld Đỗ Hương Ly và khát vọng “ra biển lớn” ảnh 7

Tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Herworld Đỗ Hương Ly (váy xanh ở giữa) trong lễ kí kết hợp tác với cộng đồng Herworld và Happy Women

Cùng với chiến lược hoạt động, HWLN cũng có kế hoạch tái cấu trúc năm 2022. Với những đổi mới táo bạo đó, Chủ tịch Bùi Thanh Hương nhận được rất nhiều những câu hỏi và cả những nguyện vọng cống hiến từ các thành viên. Trong đó có một thành viên hỏi về cơ hội gia nhập HWLN cho phụ nữ nông thôn khiến Chủ tịch Bùi Thanh Hương rất xúc động. Theo “thuyền trưởng” Bùi Thanh Hương, với HWLN thì không có điều gì là không thể. Một ngày không xa, phụ nữ vùng nông thôn cũng hoàn toàn có thể gia nhập HWLN, đó là điều trăn trở của Ban điều hành.

Tổng giám đốc Herworld Đỗ Hương Ly và khát vọng “ra biển lớn” ảnh 8

Tiết mục biểu diễn của thành viên Mẹ Bỉm Sữa - Happy Kids - thuộc khối cộng đồng Herworld

Trước đó, kể từ khi thành lập Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu HWLN, Chủ tịch Bùi Thanh Hương đã ấp ủ kế hoạch xây dựng cộng đồng cho các bạn nhỏ là con em của các thành viên trong HW cùng học hỏi, hoàn thiện kỹ năng sống, lan tỏa giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Cho đến giờ phút này thì ước mơ ấy đã thành hiện thực với Cộng đồng bỉm sữa Happy Kids gồm 300.000 thành viên. Không chỉ là cộng đồng dành cho con em của các thành viên HW, đây đã trở thành nơi quy tụ các bạn nhỏ trên toàn quốc cùng với sự đồng hành của ba mẹ.

Định hướng, chiến lược và kế hoạch tái cấu trúc của HWLN được vạch ra tại Hội nghị Ban điều hành mở rộng nhiệm kỳ 2022-2023 đã mở ra cho các thành viên của mạng lưới những cơ hội mới, thách thức mới nhưng với tình yêu, sự đoàn kết, đồng lòng, HW chắc chắn sẽ làm được những điều khác biệt lớn.

Huyền Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thành Ủy Trà Vinh: Xây dựng Đảng bộ với phương chăm “Đoàn kết, Kỷ cương, Hành động, Sáng tạo, Đột phá, Phát triển”

Thành Ủy Trà Vinh: Xây dựng Đảng bộ với phương chăm “Đoàn kết, Kỷ cương, Hành động, Sáng tạo, Đột phá, Phát triển”
(PLVN) - Ngày 24/5, đoàn công tác Tỉnh ủy do ông Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị 4 tháng đầu năm 2022 tại Thành ủy Trà Vinh. Làm việc với đoàn Tỉnh ủy, có ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, lãnh đạo các ban, ngành TP Trà Vinh.

Trà Vinh đánh giá công tác bầu cử Trưởng Ban nhân dân ấp, khóm, thành viên Ban Thanh tra nhân dân xã, phường, thị trấn

Trà Vinh đánh giá công tác bầu cử Trưởng Ban nhân dân ấp, khóm, thành viên Ban Thanh tra nhân dân xã, phường, thị trấn
(PLVN) - Ngày 24/5, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn chủ trì cuộc họp nghe báo cáo đánh giá công tác chuẩn bị bầu cử Trưởng Ban nhân dân ấp, khóm nhiệm kỳ 2022 - 2025 kết hợp bầu thành viên Ban Thanh tra nhân dân xã, phường, thị trấn tỉnh Trà Vinh. Đến dự họp có ông Nguyễn Văn Triết, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành liên quan và đại diện các huyện, thị xã, TP trên địa bàn tỉnh.

Nhiều chuyển biến tích cực sau 10 năm thực hiện Nghị quyết TW5 ở huyện Tuy Đức

Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm UBDT Nông Quốc Tuấn phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh Thanh Nga
(PLVN) -"Đắk Nông cần có chính sách giúp người dân tự nâng cao năng lực, vai trò trách nhiệm sự chủ động của mình trong phát triển kinh tế, cải thiện, nâng cao thu nhập cho gia đình"... đó là chỉ đạo của Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm UBDT Nông Quốc Tuấn khi kiểm tra tình hình thực hiện Nghị Quyết TW5, khóa XI về một số vấn đề chính sách xã hội giai đoạn 2010-2020 tại huyện Tuy Đức.

Những ngày đầu triển khai đăng ký xe tại cấp huyện, xã tại Bắc Kạn

Cán bộ hướng dẫn người dân các thủ tục đăng ký xe
(PLVN) -  Theo Thông tư 15/2022/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 58/2020/TT-BCA ngày 16/6/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ thì từ 21/5 tới đây, công an cấp huyện được tổ chức đăng ký xe ô tô.