Tổng công ty phát điện 2 hưởng ứng “Tuần lễ hồng-EVN”

(PLO) - Ngày 12/12, tại trụ sở Tổng công ty Phát điện 2 (Genco2), 76 CBCNV bao gồm lãnh đạo Tổng công ty, các phòng Ban, đoàn viên đoàn thanh niên…đã tham gia hiến máu nhân đạo.
Ban giám đốc, cán bộ nhân viên Genco2 tham gia hiến máu Ban giám đốc, cán bộ nhân viên Genco2 tham gia hiến máu

Đây là hoạt động Genco2 hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21/12) và thực hiện triển khai tháng “Tri ân khách hàng”.

Tổng công ty phát điện 2 hưởng ứng “Tuần lễ hồng-EVN” ảnh 1
Hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống ngành

Trong đó hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng” là một việc làm vô cùng thiết thực với thông điệp “Món quà ý nghĩa cho cộng đồng” để hỗ trợ các Bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn làm việc, góp phần đáp ứng nhu cầu khan hiếm máu an toàn để cấp cứu người bệnh.

Tổng công ty phát điện 2 hưởng ứng “Tuần lễ hồng-EVN” ảnh 2
Bệnh biện Cần Thơ đã thu được 64 đơn vị máu nhân sự kiện này

Tại buổi hiến máu, Bệnh viện huyết học Cần Thơ đã thu được 64 đơn vị máu.

Ngoài ra, hoạt động hiến máu nhân đạo tại 12 đơn vị thành viên khác của Tổng công ty kéo dài từ Cần Thơ đến Hải Phòng cũng đồng loạt triển khai

Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

PC Quảng Ngãi đảm bảo cấp điện tại các khu vực giãn cách theo chỉ thị 16

Điện lực Quảng Ngãi sửa chữa điện cho khách hàng
(PLVN) - Từ ngày 21/7, PC Quảng Ngãi sẽ tạm dừng thu tiền điện ở những điểm thu trực tiếp tại hai khu vực đang bị phong tỏa là xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ. Với các tình huống bắt buộc phải đến trực tiếp xử lí sự cố, các công nhân tuyệt đối tuân thủ theo quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của chính quyền địa phương.

Tiếp tục chi viện cho Miền Nam, Sun Group ủng hộ Tây Ninh hơn 10 tỷ đồng trang thiết bị y tế chống dịch COVID-19

Sun Group trao tặng kit xét nghiệm Covid-19 cho CDC Tây Ninh.
(PLVN) - Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch COVID-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.

PC Quảng Ngãi: Xử lý các tồn tại của các TBA 110kV

Công nhân điện lực Quảng Ngãi vệ sinh bảo dưỡng dao cách ly TBA 110kV Bình Chánh.
(PLVN) - Vừa qua, PC Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (ETC) và Xí nghiệp Sửa chữa – Thí nghiệm điện miền Trung (MTE-CPSC) triển khai thí nghiệm định kỳ, thí nghiệm bảo trì, bảo dưỡng theo tình trạng vận hành (CBM) năm 2021 tại TBA 110kV Tư Nghĩa và TBA 110kV Bình Chánh.

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại
Người xưa vẫn nói, “an cư lạc nghiệp”, nơi ở của gia chủ có ấm cúng, khí vượng, mới làm nên phát đạt, tấn tới. Có nhiều cách để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà và trang trí nội thất được xem là một việc quan trọng. Ngày nay, việc sử dụng ghế massage không còn chỉ với mục đích thư giãn cho cơ thể mà xa hơn là làm đẹp cho ngôi nhà, là một món “trang sức” sang trọng, quý phái cho nội thất của bạn.

EVNCPC chủ động các phương án phòng, chống thiên tai năm 2021

EVNCPC chủ động phương án phòng chống thiên tai năm 2021
(PLVN) - Để đảm bảo vận hành nguồn điện an toàn, liên tục, phục vụ sản xuất, kinh doanh, đời sống sinh hoạt của nhân dân khi mùa mưa bão đang đến, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN).