Tổng Công ty Điện lực Miền Nam ủng hộ Đồng Tháp 3 tỷ đồng chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 14/9, Sở Tài chính tỉnh Đồng Tháp đã tiếp nhận 03 tỷ đồng do Tổng Công ty Điện lực Miền Nam hỗ trợ để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Lãnh đạo Cty Điện lực Đồng Tháp đại diện Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, trao bảng tượng trưng 03 tỷ đồng cho lãnh đạo Sở Tài chính. Lãnh đạo Cty Điện lực Đồng Tháp đại diện Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, trao bảng tượng trưng 03 tỷ đồng cho lãnh đạo Sở Tài chính.

Mặc dù đối mặt nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 nhưng Tổng Công ty Điện lực Miền Nam luôn nỗ lực vừa đảm bảo cung cấp điện, vừa đồng hành cùng địa phương phòng, chống dịch.

Đại diện Tổng Công ty Điện lực Miền Nam mong muốn, với số tiền ủng hộ này sẽ phần nào chia sẻ khó khăn với địa phương, đặc biệt là lực lượng tuyến đầu chống dịch và có thêm nguồn lực để thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân.

Lãnh đạo Sở Y tế cảm ơn Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đã dành sự quan tâm và đồng hành với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Nguồn kinh phí này sẽ được sử dụng để mua trang thiết bị điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 và phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Với mong muốn chung tay cùng các tỉnh, thành khu vực phía Nam và cả nước chống dịch, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đã huy động các nguồn lực để hỗ trợ cho 11 địa phương, với tổng số tiền là 33 tỷ đồng.

Đình Thương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vẫn tụ tập ăn nhậu giữa 'điểm nóng' COVID - 19

Nhóm người tụ tập ăn ngay dưới chân cầu vượt AMATA.
(PLVN) - Bất chấp nguy cơ dịch bệnh đang diễn biến hết sức khó lường, nhiều người lang thang vẫn vô tư tụ tập dưới gầm cầu ăn nhậu. Đáng nói, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã nhiều lần gửi hình ảnh và phản ánh đến chính quyền địa phương nhưng đến nay, dường như sự phản ánh chỉ như “đá ném ao bèo”

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?
(PLVN) - Các trường đại học đã công bố điểm trúng tuyển và nhập kết quả chính thức lên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm nay, 30 điểm vẫn có thể trượt nguyện vọng 1 ở khối C, 27 điểm vẫn có thể trượt ở các ngành kinh tế, ngành công nghệ các trường tốp đầu.

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1
Chiều 16/9, Công an thành phố Hà Nội thông tin, 39 chốt kiểm soát dịch trong phân vùng 1 (vùng đỏ) đã được lệnh dỡ bỏ. Cán bộ, chiến sĩ sẽ dỡ lều bạt, thu dọn quân trang, quân dụng, phương tiện phục vụ công tác của chốt.