Tôn vinh 400 nhân vật nghị lực được tại 'Hôm nay ai đến'

(PLO) - Với Gala Hôm nay ai đến 2018, ê-kíp sản xuất đã truyền tải thông điệp nhân văn tới rộng hơn cộng đồng: "Dù có ở hoàn cảnh nào thì hãy hướng tới một ngày mai tươi sáng".
Tôn vinh 400 nhân vật nghị lực được tại 'Hôm nay ai đến'

Chương trình “Gala Hôm nay ai đến ” với chủ đề "Món quà hạnh phúc" đã mang tới một không gian nhiều cảm xúc cho các nhân vật và khán giả truyền hình. Trong đó, ê-kíp sản xuất mong muốn tìm tới những giá trị nhân văn của các nhân vật trong suốt 3 năm, với hơn 400 nhân vật và chia ra thành 6 giải thưởng gồm: Nụ cười nghị lực nhất, Giọt nước mắt hạnh phúc, Nụ hôn ngọt ngào nhất, Cuộc gặp gỡ bất ngờ nhất, Câu nói lan toả nhất và Món quà lớn nhất. Chính vì lẽ đó, chương trình đã lấy nhân vật làm trung tâm, chính họ sẽ kể câu chuyện về cuộc đời mình.

Tôn vinh 400 nhân vật nghị lực được tại 'Hôm nay ai đến' ảnh 1
Giải thưởng “Món quà lớn nhất” được trao cho Câu lạc bộ Hành trình nhiệt huyết với việc thực hiện bức tường trang trí ở trại phong Đá Bạc (Sóc Sơn, Hà Nội). 

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao giải thưởng “Nụ cười nghị lực nhất” cho Hà Bích Hảo, cô gái mắc căn bệnh quái ác là u máu ngoài da. Dù đã không còn nhìn được nữa nhưng cô gái trẻ đã vượt qua mọi thử thách bằng sự lạc quan của mình. Hảo không những là một sinh viên sư phạm năng động mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tự đi làm để trang trải tiền sinh hoạt.

Giải thưởng “Món quà lớn nhất” được trao cho Câu lạc bộ Hành trình nhiệt huyết với việc thực hiện bức tường trang trí ở trại phong Đá Bạc (Sóc Sơn, Hà Nội). Giải thưởng “Nụ hôn ngọt ngào nhất” trao cho cặp đôi Minh Cúc - Duy Thanh.

Tôn vinh 400 nhân vật nghị lực được tại 'Hôm nay ai đến' ảnh 2
Giải thưởng “Nụ hôn ngọt ngào nhất” trao cho cặp đôi Minh Cúc - Duy Thanh.

Giải “Câu nói lan tỏa nhất” do khán giả bình chọn nhiều được trao cho Tạ Duy Anh với câu nói: “Tôi chọn mình sẽ đứng lên trên đôi chân của chính mình”... Giải “Giọt nước mắt hạnh phúc nhất” trao cho nhân vật Nguyễn Bảo Sơn. Giải “Cuộc gặp gỡ bất ngờ nhất” trao cho nhân vật Tuyết Lan.

Tôn vinh 400 nhân vật nghị lực được tại 'Hôm nay ai đến' ảnh 3
Đám cưới của tình yêu đầy nghị lực khiến nhiều người cảm động.

Trong thời gian qua, chương trình “Hôm nay ai đến“ đã trở thành một điểm hẹn quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước. Trong mỗi số phát sóng, chương trình đem đến một câu chuyện về nghị lực, tình yêu cuộc sống vô bờ bến, những tình cảm đáng trân trọng. Trong năm 2019, “Hôm nay ai đến” sẽ tiếp tục quay trở lại với những câu chuyện, nhân vật mới mẻ, thông qua đó, khán giả nhận ra rằng cuộc đời này còn nhiều điều tốt đẹp, hãy nuôi dưỡng niềm tin.

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.