“Tôi từng “quan hệ” với 3 người đàn ông 1 ngày”

Tiết lộ gây sốc này thuộc về huyền thoại màn bạc một thời Shirley MacLaine…

Tiết lộ gây sốc này thuộc về huyền thoại màn bạc một thời Shirley MacLaine…

Shirley MacLaine vừa có cuộc trò chuyện cởi mở trong show truyền hình của Oprah Winfrey. Trong cuộc trò chuyện này, nữ diễn viên 76 tuổi tiết lộ rằng bà đã từng “quan hệ” với 3 người đàn ông 1 ngày.

“Tôi có rất nhiều mối tình, rất nhiều người tình khủng khiếp… Tôi từng “quan hệ” với 3 người đàn ông 1 ngày,” Shirley MacLaine chia sẻ.

Nữ diễn viên từng giành giải Oscar cũng tiết lộ: “Tôi có mối quan hệ “mở” với chồng mình, cả hai chúng tôi đều có “bồ” nhưng chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau.”

Mô tả ảnh.
Shirley MacLaine ngày trẻ

Nói về các bạn diễn nam, Shirley MacLaine cho biết bà không thích Jack Lemmon như những lời đồn đại nhưng thấy Jack Nicholson thực sự là người hấp dẫn tới nguy hiểm. “Ngoài ra tôi từng có quan hệ tình cảm với Robert Mitchum, Yves Montand và một vài vị đạo diễn. Mọi người đều biết - chuyện tình cảm tại trường quay chỉ là chuyện ở trường quay mà thôi,” Shirley MacLaine nói.

MacLaine kết hôn với thương gia Steve Parker cho tới năm 1982. Mối quan hệ “mở” của cặp đôi này được cả Hollywood biết tới và giờ đây, sau khi ly hôn, Shirley MacLaine nói, bà sẽ không bao giờ cưới thêm một lần nào nữa.
Mô tả ảnh.
 Shirley MacLaine hiện tại

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn với Oprah Winfrey, Shirley MacLaine tiết lộ Elizabeth Taylor là người bạn mà bà thân quen từ rất lâu. “Tôi biết Elizabeth Taylor năm cô ấy mới 21 tuổi, cô ấy rất dễ thương và đáng mến.”

Theo Vĩnh Ngọc
Dân trí

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.