Tôi phát hiện chồng nhiều lần đi khách sạn với người khác

(PLO) - Tôi không tin giữa chúng tôi sẽ còn có một tương lai chung cùng nhau vun đắp.

Đây không phải lần đầu tiên tôi phát hiện người đàn ông gọi là chồng lả lơi ong bướm bên ngoài trong suốt 3 năm chung sống.

Tôi là một phụ nữ nhạy cảm, nghề nghiệp của tôi lại rèn luyện cho bản thân khả năng phán đoán và nhận diện các yếu tố bất thường nên rất dễ dàng để khám phá chuyện anh không thủy chung như từng hứa hẹn.

Lần này, tôi chết lặng khi nhìn thấy hình ảnh những người phụ nữ trần trụi đang thu dọn quần áo trong phòng khách sạn sau các cuộc mây mưa trong điện thoại anh. Hình ảnh gần nhất chỉ mới cách đây vài ngày, những thứ đó nằm lẫn trong hình con gái nhỏ của tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vài tháng trước thôi, anh đã cam kết với tôi về cái gọi là sự chung thủy. Thế nhưng khi ân ái với người đàn bà khác, chẳng còn giá trị đạo đức nào tồn tại ở 'cõi tiên' đó của anh. Có lẽ người đàn ông đó không cho rằng mình đang làm một điều sai trái nên không cảm thấy hổ thẹn mà đối diện giá trị đạo đức để tiếp tục thỏa mãn bản năng của mình, tiếp tục vi phạm cam kết thủy chung trong hôn nhân, tiếp tục làm tôi tổn thương.

Con gái tôi còn quá nhỏ, bé mới gần 9 tháng. Liệu khi con lớn lên tôi sẽ dạy con thế nào về tình yêu, về gia đình, về hôn nhân?

Tôi không có niềm tin rằng anh sẽ giữ đúng lời cam kết của mình nữa. Tôi không tin giữa chúng tôi sẽ còn có một tương lai chung cùng nhau vun đắp. Giờ đây, tôi muốn bỏ hết nhưng còn con tôi thì sao, tôi chưa biết phải chọn lựa như nào, mong được các bạn chia sẻ.

Đọc thêm

Trung tâm hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực: Nơi bình yên tìm về

Ngôi nhà Ánh Dương ở Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2022. (Ảnh: HLHPNVN)
(PLVN) -  Với nạn nhân bị bạo lực giới nói chung và bạo lực gia đình nói riêng, để “bình yên tìm về” là cả một hành trình dài. Nhưng qua mô hình Trung tâm dịch vụ một cửa hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực - Ngôi nhà Ánh Dương, trong hành trình đó, họ không đơn độc. Với nhiều người, hạnh phúc, bình yên đã thực sự trở lại.

Ngăn chặn ma túy “núp bóng” thuốc lá điện tử

Hiện nay chỉ có một số ít cơ quan có năng lực xét nghiệm phát hiện ma túy tổng hợp được như: Viện Giám định Pháp y – Bộ Y tế, Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an. (Nguồn ảnh: Thanh Loan)
(PLVN) -  Trong những năm gần đây, các sản phẩm thuốc lá thế hệ mới hay còn gọi là thuốc lá mới đã xuất hiện trên toàn thế giới với hai dòng sản phẩm chính là thuốc lá điện tử và thuốc lá làm nóng. Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho hay, khoảng từ năm 2015, các sản phẩm thuốc lá mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng thu hút giới trẻ.

Thuốc lá điện tử gây ảo giác, loạn thần

4 trường hợp là học sinh nhập viện do ngộ độc sau khi hút thuốc lá điện tử. (Ảnh: Bệnh viện Bãi Cháy)
(PLVN) - Thời gian qua, tại một số bệnh viện đã tiếp nhận một số bệnh nhân đến điều trị có liên quan đến hút thuốc lá điện tử. Điều đáng lưu ý là hầu hết, bệnh nhân đến bệnh viện do có dấu hiệu đau đầu, lo âu, mất ngủ, rối loạn hoảng sợ, có một vài trường hợp có dấu hiệu loạn thần, ảo giác. Vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tâm thần của người sử dụng.

Sôi nổi Hội thi “Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh” tỉnh Bạc Liêu

Sôi nổi Hội thi “Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh” tỉnh Bạc Liêu
(PLVN) - Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước, thiếu nhi Bạc Liêu đã và đang ra sức thi đua rèn luyện, học tập, thực hiện các công trình, phần việc Măng non lập thành tích chào mừng để kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2023), làm quà nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Đừng coi thường say nóng, say nắng

Ảnh minh họa. (Nguồn: baochinhphu.vn)
(PLVN) -  Dù miền Bắc mới bước vào đợt nắng nóng gay gắt diện rộng thứ 2 kể từ đầu mùa nhưng nhiệt độ cao nhất ở nhiều nơi mấy ngày qua đều chạm hoặc vượt ngưỡng 40 độ C. Dự báo, thời gian tới sẽ xuất hiện nắng nóng nhiều hơn và gia tăng về cường độ trên phạm vi toàn quốc.