Tối mai, Tổng thống Trump họp riêng với Chủ tịch Kim

(PLVN) - Tổng thống Mỹ Donald Trump tối mai (27/2) sẽ có cuộc gặp kín ban đầu với Chủ  tịch Triều Tiên tại Việt Nam.
Tối mai, Tổng thống Trump họp riêng với Chủ tịch Kim

Theo Reuters, thông tin trên được Người phát ngôn Nhà Trắng Sarah Sanders thông báo với các phóng viên trên chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống đang đưa ông Trump tới Việt Nam tham gia cuộc gặp thượng đỉnh với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.

Ông Trump dự kiến sẽ hạ cánh xuống Hà Nội vào tối nay (26/2). 

Trong ngày 27/2, ông sễ có cuộc gặp với các lãnh đạo của Việt Nam trước khi khởi động hội nghị thượng đỉnh với lãnh đạo Triều Tiên vào tối cùng ngày.

Theo bà Sarah Sanders, sau cuộc gặp một đối một ban đầu, ông Trump sẽ ăn tối với các cố vấn.

Trong ngày 28/2, ông Trump sẽ tiếp tục có các cuộc gặp với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.

Hà Dung
Cùng chuyên mục
Một lá cờ có dòng chữ "Có, tôi sẽ" được vẽ trước cuộc bỏ phiếu về hôn nhân đồng giới ở Bern, Thụy Sĩ. Ảnhe: Reuters (chụp ngày 8/9/2021).

Thụy Sĩ phân chia vì quyền của người đồng tính

(PLVN) - Các cử tri Thụy Sĩ đã bỏ phiếu quyết định có cho phép các cặp đồng tính kết hôn và nhận con nuôi hay không sau khi một chiến dịch đấu tranh của các nhà hoạt động vì quyền của người đồng tính ở một trong những quốc gia Tây Âu cuối cùng vẫn cấm hôn nhân đồng tính này.

Đọc thêm

Tàu chiến Nga truy lùng tàu ngầm đối phương ở Biển Đen

Tàu tác chiến chống ngầm cỡ nhỏ Yeisk Alexei Druzhinin. Ảnh: Văn phòng Thông tin và Báo chí Tổng thống Nga (phát qua TASS)
(PLVN) - Các thủy thủ đoàn của các tàu tác chiến chống ngầm nhỏ Kasimov và Yeisk đã phát hiện và loại bỏ một tàu ngầm của kẻ thù trên Biển Đen trong các cuộc tập trận chung tại các căn cứ hải quân Crimean và Novorossiysk của Hạm đội Biển Đen.

Phiên thảo luận chung Khóa họp thứ 76 Đại hội đồng LHQ: Hướng tới phục hồi sau COVID-19

Khai mạc Phiên thảo luận chung Khóa họp thứ 76 Đại hội đồng Liên hợp quốc. Ảnh: TASS
(PLVN)  - Tối 21/9, theo giờ Hà Nội, tại trụ sở Liên hợp quốc ở thành phố New York, Hoa Kỳ, Phiên thảo luận chung cấp cao Khóa họp thứ 76 Đại hội đồng Liên hợp quốc đã được khai mạc với chủ đề “Cùng vững tin và tự cường - Hướng tới phục hồi sau COVID-19, tái thiết bền vững, bảo vệ hành tinh, thúc đẩy quyền con người và cải tổ Liên hợp quốc”.

Người đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Astra Zaneca có được vào Mỹ?

Hành khách tại nhà ga tại Sân bay Liên lục địa IAH George Bush trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát ở Houston, Texas. Ảnh: REUTERS (chụp ngày 21/7/2020)
(PLVN) - Hoa Kỳ có kế hoạch giảm bớt các hạn chế đi lại đối với tất cả du khách nước ngoài đã được tiêm chủng đầy đủ bắt đầu từ tháng 11, Nhà Trắng cho biết hôm thứ Hai, để thống nhất hơn với qui định nhập cảnh của hành khách hàng không quốc tế.