"Tôi không chảnh như người ta vẫn tưởng!"

 "Noo chẳng xem thường đồng nghiệp nào cả mà đơn giản là mình vẫn giữ nếp sống của một sinh viên bình thường" - anh chàng của "100% yêu em" chia sẻ.

 "Noo chẳng xem thường đồng nghiệp nào cả mà đơn giản là mình vẫn giữ nếp sống của một sinh viên bình thường" - anh chàng của "100% yêu em" chia sẻ.

- Có nhiều bầu show phàn nàn rằng Noo hét giá cát-xê tăng theo từng ngày, bạn lý giải sao về điều này?

- Noo làm việc gì cũng đi theo đúng quy luật, trong ngành ca hát cũng vậy, khi tên tuổi lên thì cát xê cũng lên, đó là chuyện đương nhiên. Nhưng xin đính chính rằng cả mình và phía công ty chưa bao giờ hét giá với bất kì show nào, dù là show event ở sân vận động hay quán cà phê có sức chứa chỉ 100 người, mình chỉ đưa ra mức giá đúng với công sức và tên tuổi. Chuyện các bầu show phàn nàn mình thiết nghĩ chỉ là tin đồn vì từ giờ đến hết tháng 9, Noo hầu như đã kín show, nếu hét giá cao thì làm gì có chuyện show nhiều đến như vậy.
Mô tả ảnh.

- Còn chuyện Noo Phước Thịnh rất chảnh, ít giao tiếp đi chơi với đồng nghiệp và rất lười giao tiếp với báo chí, chuyện này bạn có phản biện gì không?

- Theo Noo biết thì từ "chảnh" nghĩa là xem thường người khác. Mình chẳng xem thường đồng nghiệp nào cả, đơn giản là mình vẫn giữ nếp sống của một sinh viên bình thường, 12h đêm đi ngủ, sáng đi học và tối đi diễn. Mà thông thường các cuộc vui của đồng nghiệp thường diễn ra lúc nửa đêm thôi nên mình không tài nào tham gia được mặc dù cũng rất ham vui. Lúc rảnh rỗi mình cũng hay cùng một số người bạn thân như Đông Nhi, chị Thủy Tiên, Ngô Kiến Huy... đi ăn ốc hoặc đi cafe đó thôi. Riêng việc quan hệ báo chí thì Noo thú nhận là mình hơi lơ là vì nhiều lý do như lịch diễn quá kín, ngại giao tiếp với người lạ... Cái này thì Noo hứa sẽ khắc phục trong thời gian tới để mang lại cho khán giả nhiều bài viết thú vị về mình.

- Dự án ra single và mini liveshow đã công bố khá lâu nhưng vẫn chưa có tiến triển nào?

- Đúng là nói trước bước không qua. Ví dụ như single, mình đã thu âm và làm master xong xuôi, đã lên lịch quay clip rồi nên mới thông báo, ai ngờ đang quay được vài cảnh thì trời mưa to đến tận tối nên clip bị hoãn, trong khi cả tháng 7, Noo đều kẹt lịch diễn nên clip đành dời qua tháng 8 mới hoàn thành xong. Tương tự như vậy, mini liveshow đã chuẩn bị rất kĩ nhưng một trong số những khách mời của Noo lại kẹt lịch diễn nước ngoài, một người khác lại bị ốm, một người nữa thì lại bận chuyện cá nhân... vì vậy mà Noo cũng đành dời dự án này đến tháng 8, cùng lúc với việc ra single. Sau chuyện này thì Noo đã rút kinh nghiệm cho mình là đừng vội công bố một dự án gì đó quá sớm.
Mô tả ảnh.

- Noo từng tiết lộ trên blog rằng mình đã bỏ lỡ một vai diễn điện ảnh vì lịch diễn của dày, bạn có thể tiết lộ vai diễn này?

- Đúng là Noo được mời vào một vai khá hay của phim điện ảnh chiếu Tết này, lại là vai phản diện đúng với sở thích nên mình rất háo hức. Tuy nhiên khi xem lại lịch quay thì mình thấy trùng quá nhiều ngày với lịch diễn nên đành phải từ chối vì mình vẫn muốn hoàn thành tốt vai trò ca sĩ trước đã. Noo không thể nào tiết lộ được vai diễn này vì nếu làm như vậy sẽ gây nên cảm giác không tốt đối với diễn viên đã thế vai này khi mình từ chối. Dù không có duyên với điện ảnh nhưng trong tương lai, nếu sắp xếp được thời gian thì mình sẽ tái ngộ vì phim ảnh cũng là một đam mê của Noo, chỉ sau âm nhạc.
Theo Zing

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.