"Tôi háo hức được đối đầu với các ngôi sao Nhật Bản"

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tại đầu buổi tập chiều nay, Đình Trọng đã bày tỏ mong muốn được đối đầu với các cầu thủ nổi tiếng của Nhật Bản đang thi đấu tại châu Âu.
Hậu vệ Trần Đình Trọng: “Các đối thủ của ĐT Việt Nam đều có trình độ rất cao”. Hậu vệ Trần Đình Trọng: “Các đối thủ của ĐT Việt Nam đều có trình độ rất cao”.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, hậu vệ Trần Đình Trọng cho biết, do tình hình dịch bệnh, nên hầu như các cầu thủ không được tập luyện và thi đấu với trạng thái tốt nhất. Vì vậy, trong thời gian BHL và các anh em trong đội cũng đang cố gắng động viên nhau trong các buổi tập để trở lại với phong độ tốt nhất.

“Hiện tại, chấn thương của tôi cũng đã hoàn toàn bình phục và tôi muốn dành sự tập trung tối đa vào chuyên môn trong đợt tập trung lần này”, Đình Trọng chia sẻ.

Đánh giá về thử thách của ĐT Việt Nam tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, Đình Trọng nói: “Khi đã vào vòng loại cuối World Cup thì mọi đối thủ đều rất mạnh, đều đã ở tầm châu lục và nhiều đội cũng đã từng thi đấu tại VCK World Cup. Tôi nghĩ Nhật Bản hay như đối thủ đầu tiên của ĐT Việt Nam là Saudi Arabia đều có trình độ rất cao”.

"Tôi háo hức được đối đầu với các ngôi sao Nhật Bản" ảnh 1

Văn Toàn, Tiến Linh đã tập luyện chung với đội tuyển

Mặc dù thời tiết không ủng hộ với cơn mưa lớn, nhưng buổi tập vẫn diễn ra trong bầu không khí tập trung cao độ, với sự theo sát và nhắc nhở liên tục của các thành viên trong BHL.

Sự trở lại của Tuấn Anh và tiếp đó là Văn Toàn, Tiến Linh đã tạo điều kiện thuận lợi cho đội tuyển triển khai các nội dung về kỹ, chiến thuật. Chỉ duy nhất hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn đang theo đuổi phác đồ điều trị chấn thương dưới sự hướng dẫn của bác sỹ đội tuyển.

ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ năm trong đợt hội quân chuẩn bị tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo kế hoạch, ngày mai (11/8), đội tuyển sẽ chào đón sự trở lại của HLV trưởng Park Hang-seo và bác sỹ Choi Ju Young sau khi hoàn thành cách ly y tế.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31

Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31
(PLVN) - Hơn 50 thành viên CLB Tây Hà Nội Runner đã tổ chức buổi chạy để chào mừng các đoàn thể thao quốc tế tới Việt Nam, cổ vũ cho các VĐV Việt Nam đạt thành tích cao ở Seagames 31.