Tới giếng “tử thần” thử độ “liều mạng“

Sâu hơn 40m, giếng Jacob là một trong những địa điểm lặn nguy hiểm nhất thế giới, nhưng hàng năm giếng “tử thần” này vẫn thu hút không ít du khách thích cảm giác mạnh.
Tới giếng “tử thần” thử độ “liều mạng“

Được phát hiện vào năm 1850, giếng Jacob được đặt theo một người lính còn sống sau trận chiến San Jacinto, sự kiện quyết định Texas tách khỏi Mexico. Người dân địa phương xung quanh khu vực giếng xem đây là một nơi linh thiêng và nó còn được gọi là “cái giếng trong Kinh Thánh”.

Tới giếng “tử thần” thử độ “liều mạng“ ảnh 1
Cả trẻ em cũng tới đây để trải nghiệm cảm giác mạnh 

Nhìn từ trên xuống, du khách khó có thể nhìn thấy đáy giếng. Điểm bơi tự nhiên tuyệt đẹp này từng khiến 8 thợ lặn phải bỏ mạng ở đây nhưng điều đó vẫn không ngăn được rất nhiều du khách hiếu kỳ và những người thích cảm giác mạnh tới để khám phá, trải nghiệm.

Do mức độ nguy hiểm của giếng Jacob mà có giai đoạn, chính quyền địa phương hạn chế và thậm chí là ra lệnh cấm người dân cũng như du khách không được nhảy xuống giếng. Tuy nhiên, sức hút của giếng tự nhiên tuyệt đẹp này là quá lớn và rất đông thanh niên, thậm chí cả các em nhỏ, tới đây hàng ngày để nhảy từ trên miệng giếng xuống và bơi lặn trong dòng nước xanh trong mát lạnh.

Tới giếng “tử thần” thử độ “liều mạng“ ảnh 2
Tới giếng “tử thần” thử độ “liều mạng“ ảnh 3
Tới giếng “tử thần” thử độ “liều mạng“ ảnh 4
Tới giếng “tử thần” thử độ “liều mạng“ ảnh 5
Tới giếng “tử thần” thử độ “liều mạng“ ảnh 6

Theo Hải Phong
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"
(PLVN) - Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2021), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật "Dáng hình đất nước", truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 2/9/2021 trên kênh VTV1.

Triệu Vy đang ở đâu?

Triệu Vy đang ở đâu?
Đây chính là câu hỏi mà phần lớn cộng đồng mạng đang đặt ra lúc này. Kể từ khi bị xóa tên khỏi mạng xã hội và các trang lưu trữ trên mạng, Triệu Vy chưa lên tiếng hay xuất hiện.