Toàn tỉnh có 89.265 đảng viên được kiểm tra kỹ thuật thẻ đảng viên lần thứ 2

Thực hiện Quyết định số 139-QĐ/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương về việc kiểm tra thẻ đảng viên lần thứ 2, trong thời gian từ ngày 1-4 đến 30-4-2011, Đảng bộ tỉnh đã tiến hành kiểm tra đóng dấu kỹ thuật thẻ đảng cho các đảng viên.

Thực hiện Quyết định số 139-QĐ/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương về việc kiểm tra thẻ đảng viên lần thứ 2, trong thời gian từ ngày 1-4 đến 30-4-2011, Đảng bộ tỉnh đã tiến hành kiểm tra đóng dấu kỹ thuật thẻ đảng cho các đảng viên.

Tính đến nay toàn Đảng bộ tỉnh có 97.410 đảng viên, trong đó có 92.434 đảng viên chính thức đã được phát thẻ Đảng. Qua công tác kiểm tra đã có 89.265 thẻ Đảng đủ điều kiện được đóng dấu kỹ thuật thẻ lần thứ 2, có 2.067 thẻ bị hỏng phải làm lại và 1.005 đảng viên bị mất thẻ. Số thẻ bị hỏng, mất sẽ được đóng dấu kiểm tra kỹ thuật sau khi được cấp và làm lại. Ngoài ra, còn có 3.169 đảng viên có thẻ chưa được kiểm tra kỹ thuật do điều kiện đảng viên đang đi làm ăn, công tác xa…

Việc kiểm tra kỹ thuật thẻ đảng viên được tiến hành 5 năm 1 lần nhằm mục đích kiểm tra tính pháp lý và xác nhận giá trị sử dụng của thẻ đảng viên, qua đó đánh giá tình hình, ý thức quản lý, bảo quản, sử dụng thẻ của mỗi đảng viên. Từ ngày 1-5-2011, những thẻ đảng viên chưa được kiểm tra kỹ thuật lần 2 sẽ không có giá trị sử dụng./.

Hoài Phương

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.