Tò mò chuyện ’chăn gối’ của gia đình 1 vợ 2 chồng

Trong căn nhà 100 mét vuông tại thành phố Berlin (Đức) là một gia đình 1 vợ, 2 chồng sống với nhau hoà thuận. Điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn cả là cả 2 người chồng không hề tị nạnh về chuyện được vợ "yêu chiều".

Trong căn nhà 100 mét vuông tại thành phố Berlin (Đức) là một gia đình 1 vợ, 2 chồng sống với nhau hoà thuận. Điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn cả là cả 2 người chồng không hề tị nạnh về chuyện được vợ "yêu chiều".

Gia đình 1 vợ 2 chồng sống với nhau rất hoà thuận.
Gia đình 1 vợ 2 chồng sống với nhau rất hoà thuận.

Sinake là bạn hồi nhỏ của Dave và cũng có quen biết với Franzska. Mùa hè năm 2008, Sinake tới Berlin du lịch và ở nhờ nhà của Dave. Không ngờ rằng Sinake lại yêu say đắm vợ của Dave là Franzska.

Là người thứ 3, Sinake cảm thấy vô cùng xấu hổ. Anh cho hay, dạo đó đêm nào anh cũng bị mất ngủ và cuối cùng anh cũng thú nhận mọi chuyện với Dave. Và từ đó anh bắt đầu cảm thấy anh phải yêu cả gia đình của Franzska chứ không riêng gì cô ấy.

Ngạc nhiên thay, sau khi biết chuyện "quan hệ bất chính" giữa vợ với người bạn thân nhất của mình, Dave đã rất bình tĩnh và chủ động để Sinake trở thành thành viên trong gia đình mình.

1 người vợ, 2 người chồng và 4 đứa trẻ đã cùng nhau sống rất vui vẻ trong căn hộ 100 mét vuông của mình tại Berlin. Để cân bằng được chuyện vợ chồng, Fanzska đã phải lên lịch thay phiên ngủ với 2 ông chồng của mình. Được biết, cả Sinake và Dave đều cảm thấy hài lòng vì được vợ “yêu chiều” như nhau.

Theo Sầm Hoa
Vietnamnet

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.