Từ khóa: #tổ công tác

Rà soát, cắt giảm các thủ tục hành chính không hiệu quả

Quang cảnh phiên họp.
(PLVN) - Sáng 16/10, chủ trì phiên họp thứ hai của Tổ Công tác cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Tổ trưởng Tổ Công tác yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát, bãi bỏ ngay những thủ tục hành chính không phát sinh hồ sơ trong 3 năm qua để tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm khác.

Kiểm soát chặt dự án đầu tư để tránh sai phạm, thất thoát

Quang cảnh cuộc làm việc. (Nguồn ảnh: VGP)
(PLVN) -  Chiều 17/4, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Tổ trưởng Tổ công tác số 3 đã làm việc với 16 bộ, cơ quan Trung ương về việc đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công. Phát biểu chỉ đạo, Phó Thủ tướng Chính phủ yêu cầu kiểm soát chặt chẽ các dự án đầu tư để tránh sai phạm, thất thoát trong quản lý đầu tư xây dựng cơ bản.

Liên tiếp bắt giữ tàu chở dầu DO không rõ nguồn gốc

Đoàn Trinh sát số 2 lại tiếp tục bắt giữ được tàu cá chở dầu DO không rõ nguồn gốc.
(PLVN) - Chỉ trong vòng vài ngày, Đoàn Trinh sát số 2 (thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam) đã liên tiếp phát hiện và bắt giữ tàu cá đang vận chuyển hàng chục nghìn lít dầu DO không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Công an Ninh Bình lập tổ tuần tra đường bộ

Công an Ninh Bình lập tổ tuần tra đường bộ
(PLVN) - Công an tỉnh Ninh Bình mới có Quyết định thành lập 2 tổ công tác tuần tra, kiểm soát, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và những hành vi sai phạm trên các tuyến giao thông đường bộ trong tỉnh.

Chậm nhất ngày 10/3, trình Chính phủ thông qua Dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô

Thủ tướng thống nhất với đánh giá về tính cấp thiết và cấp bách phải đầu tư Dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội
(PLVN) - Thủ tướng yêu cầu tập trung cao độ hơn nữa để đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thành đầy đủ thủ tục cho Dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội để trình Chính phủ xem xét thông qua chậm nhất ngày 10/3/2022, bảo đảm kịp trình Bộ Chính trị, Quốc hội tại Kỳ họp thứ 3 trước ngày 20/3/2022.

Thành lập Tổ công tác đặc biệt của Bộ Xây dựng gỡ khó cho người dân, doanh nghiệp

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Tổ công tác đặc biệt của Bộ Xây dựng tích cực, chủ động phối hợp với các bộ, ngành, địa phương liên quan, nắm bắt thông tin và kịp thời có biện pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trong lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng.

Cung ứng hàng hóa ổn định cả 3 miền

Nguồn cung hàng hóa và giá cả giữ độ ổn định cao.
(PLVN) - Ghi nhận của Tổ công tác đặc biệt (Bộ Công Thương) ở cả 3 miền cho thấy, nguồn cung hàng hóa tại các siêu thị, chuỗi các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm, chợ truyền thống ở các địa phương được ghi nhận là dồi dào, đáp ứng được yêu cầu mua sắm của người dân.