Tỉnh ta có 3 đại biểu dự Hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu toàn quốc 2010

Trong các ngày từ 14-7 đến 16-7-2010, tại thành phố Vinh (Nghệ An) diễn ra Hội nghị biểu dương Người có công tiêu biểu toàn quốc năm 2010.

Trong các ngày từ 14-7 đến 16-7-2010, tại thành phố Vinh (Nghệ An) diễn ra Hội nghị biểu dương Người có công tiêu biểu toàn quốc năm 2010. Tỉnh ta có 3 đại biểu được lựa chọn tham dự và báo cáo điển hình gồm ông Phạm Mạnh Hà (xã Hải Hưng, Hải Hậu), thương binh hạng 2/4, nguyên là Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hải Hậu. Ông Nguyễn Văn Mùi, xã Yên Đồng (Ý Yên), thương binh hạng 3/4, hiện đang công tác tại Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Ý Yên. Trong quá trình công tác đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giải quyết chế độ ưu đãi với người có công, luôn phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Ông Nguyễn Như Hán, phường Trần Hưng Đạo (TP Nam Định), thương binh hạng 2/4 đã vượt qua thương tật, từ năm 1998 mở xưởng sản xuất mành, rèm, ga gối, phát triển kinh tế gia đình, tạo việc làm cho 8 lao động là thương binh và con thương, bệnh binh với thu nhập 1,2 triệu đồng/người/tháng./.

Hoàng Long

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.