Tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ Nghệ An 500 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã gửi đến nhân dân tỉnh Nghệ An số tiền 500 triệu đồng để chung tay khắc phục hậu quả thiên tai, vượt qua khó khăn, ổn định đời sống.

Ngày 6/10, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân đã gửi thư thăm hỏi gửi Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An.

Đồng thời, Quảng Ngãi hỗ trợ 500 triệu đồng để chung tay cùng tỉnh Nghệ An khắc phục hậu quả thiên tai.

Thư viết, trong những ngày vừa qua, cơn bão số 4 đã gây thiệt hại nặng nề tại các tỉnh miền Trung, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống của nhân dân, trong đó có tỉnh Nghệ An.

Tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ Nghệ An 500 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai ảnh 1

Thư thăm hỏi Tỉnh ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ tỉnh Nghệ An.

Bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ những khó khăn, mất mát của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An đã gánh chịu, Tỉnh ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ tỉnh Quảng Ngãi gửi lời chia buồn sâu sắc đến những gia đình có người thân bị nạn do bão, lũ lụt gây ra.

Với tình cảm, truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi gửi đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An số tiền 500 triệu đồng để chung tay góp phần khắc phục hậu quả thiên tai, vượt qua khó khăn, ổn định đời sống, tiếp tục xây dựng và phát triển.

Tỉnh ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ tỉnh Quảng Ngãi tin tưởng rằng với truyền thống cách mạng kiên cường và tinh thần đoàn kết, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An sẽ vượt qua khó khăn, nhanh chóng khắc phục hậu quả bão, lũ lụt, sớm ổn định đời sống và sản xuất của nhân dân.

Đọc thêm

Gần 9.000 người ở Quảng Bình mắc sốt xuất huyết

Bệnh nhân SXH đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện.
(PLVN) - Đang mùa cao điểm dịch sốt xuất huyết (SXH), số mắc mới trong ngày tại Quảng Bình vẫn đang ở mức khá cao. Vì thế, ngành y tế khuyến cáo người dân không được chủ quan với các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Thế nào là 'Thẩm mỹ viện', 'Viện thẩm mỹ'?

Một cơ sở thẩm mỹ từng bị Thanh tra Sở Y tế TP HCM xử phạt. Ảnh: SYT TP HCM
(PLVN) - Chưa có quy định chi tiết hướng dẫn về biển hiệu của các cơ sở cung ứng “dịch vụ làm đẹp”. Các cơ sở làm đẹp thường chọn “Thẩm mỹ viện” hay “Viện thẩm mỹ" để đặt tên khiến người dân dễ nhầm lẫn khi tìm hiểu dịch vụ...

TP HCM tăng cường kiểm tra đột xuất những phòng khám từng vi phạm

Ảnh minh họa: Shutterstock
(PLVN) - Chiều 6/12, Sở Y tế TP HCM cho biết, bên cạnh triển khai đường dây nóng và app “Y tế trực tuyến” chuyên tiếp nhận các phản ánh tình trạng “vẽ bệnh, moi tiền”, Thanh tra Sở Y tế tiếp tục tăng cường hoạt động kiểm tra đột xuất các phòng khám từng vi phạm và tiếp tục xử lý nghiêm các sai phạm (nếu có).