'Tình mới' bị chỉ trích, Quang Hải bất ngờ lên tiếng

(PLVN) - Không đề cập cụ thể đến ai nhưng những giãi bày của Quang Hải khiến nhiều người nghĩ tới Nhật Lê, người cũ của cầu thủ này...
'Tình mới' bị chỉ trích, Quang Hải bất ngờ lên tiếng

Tối 16/5, Quang Hải bất ngờ đăng tải tâm sự trên trang cá nhân: "Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật. Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau. Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng".

Cầu thủ này không nhắc tới tên bóng hồng nào nhưng nhiều ý kiến cho rằng anh giải thích về việc tặng hoa và mối quan hệ với bạn gái cũ Nhật Lê để "giải oan" cho bạn gái mới Huỳnh Anh.

Trước đó, Quang Hải và Huỳnh Anh chịu nhiều chỉ trích sau khi đăng ảnh bên nhau và dòng trạng thái công khai tình cảm. Các fan của Nhật Lê cho rằng Quang Hải là "kẻ bạc tình", "thay người yêu như thay áo"... Còn Huỳnh Anh bị thóa mạ, thậm chí bị dọa đánh.

"Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và tin những người trong cuộc đều hiểu. Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải", tiền vệ CLB Hà Nội bày tỏ.

T. G. S (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.