Tình hình sức khỏe các ca nhiễm Covid - 19 của Hải Dương hiện như thế nào?

(PLVN) - 11 ca bệnh có dấu hiệu nặng được đưa lên điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Trong số này hiện có 1 người phải thở oxy, những người còn lại sức khỏe đã tiến triển tốt.
Công tác truy vết, khoanh vùng, xét nghiệm ở Hải Dương đang được thực hiện "thần tốc". Công tác truy vết, khoanh vùng, xét nghiệm ở Hải Dương đang được thực hiện "thần tốc".

Đến 6h sáng nay (ngày 4/02), tỉnh Hải Dương đã ghi nhận có 277 ca mắc Covid-19, tại 7/12 huyện, thị. Trong đó, Chí Linh hiện có 168 ca, Kinh Môn 44 ca, Nam Sách 12 ca, Kim Thành 4 ca, TP Hải Dương 4 ca, Ninh Giang 2 ca, Cẩm Giàng 7 ca.

Nguồn tin từ sở Y tế tỉnh Hải Dương cho biết trong các ca bệnh của tỉnh, đến nay  có 11 ca có dấu hiệu nặng phải chuyển lên bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Trong số này hiện có 1 ca bệnh ở TP Chí Linh phải thở oxy, những người còn lại sức khỏe đã tiến triển tốt.

Các ca còn lại đang được theo dõi và điều trị tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Hải Dương và hai bệnh viện dã chiến là Trung tâm Y tế TP Chí Linh; bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương sức khỏe hiện đều ổn định, không có ca nào nguy hiểm.

Hoàng Giang
Cùng chuyên mục
Những sai lầm khi bôi kem chống nắng

Những sai lầm khi bôi kem chống nắng

Trong mùa hè, kem chống nắng là vật bất ly thân với phụ nữ. Tuy nhiên, nếu dùng kem không đúng cách, da sẽ không được bảo vệ tối đa dưới ánh nắng mặt trời.

Đọc thêm

Mảnh xương lợn 'kẹt' trong phế quản cụ ông hàng tháng trời

Dị vật được lấy ra - Ảnh: CDC Bắc Ninh
(PLVN) - Bệnh viện Phổi Bắc Ninh vừa gắp thành công dị vật phế quản qua nội soi cho một bệnh nhân cao tuổi có bệnh nền là phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), dị vật mắc tại phế quản thời gian trước đây mà bệnh nhân không nhớ khiến tình trạng khá phức tạp.

Cách ly 750 ngày vì COVID-19

Cách ly 750 ngày vì COVID-19
Chứng suy giảm miễn dịch khiến Willette chưa biết bao giờ mình có thể ra ngoài phố dù các quy định phòng chống COVID-19 ở Mỹ đã được nới lỏng.

9 việc cần làm sau một đêm mất ngủ

9 việc cần làm sau một đêm mất ngủ
Hãy thức dậy đúng giờ, tắm nước mát, uống một ly cà phê sữa... là những việc có thể giúp bạn lấy lại năng lượng và sự tỉnh táo cho một ngày làm việc.