Khám phá bí ẩn “Hồ xương người” trên đỉnh nóc nhà thế giới

Những bộ hài cốt ở ngàn năm tuổi lòng hồ Roopkund.
(PLO) -Một hồ nước đóng băng luôn được nhiều người biết đến là địa điểm du lịch đẹp với phong cảnh như tranh vẽ nằm ở độ cao hơn 5000m so với mực nước biển trên đỉnh Himalaya, nhưng mỗi mùa hè khi băng tan chảy, lại biến thành một cảnh tượng hoàn toàn khác: Ngôi mộ tập thể của hơn 800 hài cốt có từ ngàn năm trước. Chuyện gì đã xảy ra ở đây?

Mỹ điều tra tin báo Note 7 thay thế bốc khói trên máy bay

Ảnh minh họa.
(PLO) - Ủy ban an toàn tiêu dùng và Cục hàng không liên bang Mỹ đã mở các cuộc điều tra mới sau khi nhận được tin báo một máy thay thế của chiếc Samsung Note 7 có nguy cơ cháy nổ từng bị Samsung thu hồi đã bốc khói trên một máy bay của Mỹ.

“Ngộ độc” vì mạng xã hội

 “Ngộ độc” vì mạng xã hội
(PLO) Thói quen chung của nhiều người dùng internet là khi có một thắc mắc gì, lập tức “cầu viện” đến kiến thức từ internet, mạng xã hội. Nhiều người trở nên tin tưởng từ các nguồn thông tin này một cách “vô điều kiện”, không cần sự suy xét.

Thông báo thay đổi Giao diện Báo Pháp luật Việt Nam Điện tử

Thông báo thay đổi Giao diện Báo Pháp luật Việt Nam Điện tử
(PLO) - Báo Pháp luật Việt Nam Điện tử trân trọng thông báo: Từ 22h ngày 20/01/2016 đến 9h ngày 21/01/2016, Báo Pháp luật Việt Nam Điện tử tiến hành thay đổi giao diện mới. Trong quá trình tiến hành chuyển đổi sang giao diện mới nếu có sai sót mong quý độc giả thông cảm.

Facebook thu phí người sử dụng?

Rất nhiều người dùng Facebook đã "phát điên" vì thông tin thu phí - Ảnh: AFP
Tin Facebook bắt đầu thu phí người dùng 2,99 USD/tháng, bắt đầu từ 1.11là không có thật, thông tin này đã được đăng tải trên một trang chuyên viết tin... hư cấu.